โรงแรมสวย ดูหรูหราน่าอยู่มากๆ ห้องนอนค่อนข้างกว้าง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาเข้าพัก อาหารเช้ามีหลากหลาย สามารถเลือกรับประทานได้ตามใจชอบ สถานที่อยู่กลางใจเมืองพัทยา ใกล้กับร้านอาหาร ห้างดัง สะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆของเมืองพัทยา
ประทับใจมากๆครับ .. เรื่องความสะอาด โปร่งโล่งดูหรูหรามากครับ อยู่ในเมือง เดินทางสะดวกมากๆครับ จะเดินทางไปต่อตรงไหนก้อรวดเร็ว ไม่ไกลชายหาด ไม่ไกลห้างสรรพสินค้า จัดเป็นโรงแรมที่ดีทั้งความสวย สะดวก และสบายพร้อมเลยครับ พนักงานต้อนรับก็พูดจาไพเราะ ให้ข้อมูลต่างๆได้ดี ประทับใจมากๆครับ
โรงแรมสวย ใหม่ สะอาด เเต่สระว่ายน้ำปิดเร็วไปหน่อย อาหารเช้าดี พนักงาน สุภาพ แม่บ้านน่ารัก ที่จอดรถในร่ม มีพนักงานรักษาความปลอดภัยดูแลตลอด อยากให้ติดกล้องวงจรปิดในบริเวณที่จอดรถเพิ่ม สระว่ายน้ำลึกไปหน่อย อยากให้ลึก 1.3เมตร
เป็นความทรงจำที่ดีๆกับครอบครัว. ทั้งอาหารที่พัก เครื่องอำนวยสะดวกครบ ความสะดวกสบายในการเดินทาง เที่ยวหน้าจะพาลูกๆไป สวนนำ้การ์ตูนเน็ตเวิคคงจะพักที่นี่อีก อ้อลืมบอกไปมีที่จอดรถในร่มชั้นใต้ดินค่ะ อยู่ใกล้art of paradise หาดจอมเทียน walking street
Sn plus hotel ผมได้มีโอกาสไปพักผ่อนกับครอบครัว เห็นโรงแรมนี้พอดี ภายนอกสวยสะอาดใหม่มาก เลยตัดสินใจเข้าไปสอบถามห้องพัก ก้าวแรกที่เดินเข้าไปในโรงแรม ต้องบอกเลยว่า สวย สะอาด มากๆคับ บริการดีเยี่ยม ราคาไม่แพง ภายในห้องพักก้สวยนะคับ ประทับใจเลยคับ