ร้าน Bacco Beach Restaurant & Wine Bar จอมเทียนซอย10
ช่วงวันหยุดพิมซีพีเคและเดอะแก๊งก็จะวนเวียนอยู่แถวจอมเทียน ซอย 10 ซอยนี้มีร้านดังๆหลายร้าน ที่สายรีวิวอย่างเราไม่ควรพลาด และ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านดังที่เราจะต้องมา
ร้าน Bacco Beach Restaurant & Wine Bar ร้านอยู่สุดซอยหาง่าย ร้านสวย ตกแต่งเทห์มากนะ ทางเข้าเป็นอุโมงค์และกลางร้านมีถังไวน์ใหญ่ ตั้งโดดเด่นด้วยขวดไวน์นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว แค่เห็นก็เมาแล้ว ...
เมนูแนะนำ
ตัวนี้เด็ดมาก ราคาแอบแรง แต่มันต้องโดนอ่ะ วัตถุดิบเค้าดี
Ravioli Truffle ราคา 490++ บาท •
(Ravioli พิมเลือกเป็น ที่สอดไส้ ชีสกับผักขม และเลือกซอสเห็ดทรัฟเฟิล ซอสเค้าดีมาก บอกอีกครั้ง ซอสเค้าดีมาก ย้ำชัดๆ ซอสดีมากกกก
เมนูอื่นก็แนะนำพิซซ่าใช้เตาฟืนพิซซ่าหอมมาก
Pizza Diabla ราคา 450 ++ บาท ตัวนี้จุดไฟมา
Pizza Hawaii ราคา 330++ บาท
สลัด
Greek salad 280++ บาท
อาหารไทยก็มี ยำวุ้นเส้นทะเล 280++ บาท
ขนม แนะนำ
Cream Brule 180++ บาท
Tiramisu 180++ บาท
เครื่องดื่มตามอัธยาศัยเลยจ้า
บรรยากาศชอบนั่งแบบติดทะเลก็นั่งสบาย มองดูทะเลสวยๆ หรือจะนั่งในร้านมองถังไวน์ก็ดี
โทรไปจองโต๊ะก่อนก็ดีนะ
038 255 590-1