ฉันพักที่ โฟร์ ซีซั่นส์ เพลซ บ่อยๆ และทุกครั้งที่ไปพัก ฉันก็มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับบริการและความสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สิ่งสำคัญสำหรับฉันก็คือการได้หลับสบายและเตียงที่นี่ก็เพอร์เฟ็คท์! ปกติฉันจะเลือกห้อง จูเนียร์ สวีท หรือ โฟร์ ซีซั่นส์ สวีท ทั้งสองห้องมีขนาดใหญ่ ขนาดประมาณ 60 และ 90 ตารางเมตรตามลำดับ ถ้าฉันไปคนเดียวฉันจะเลือกห้องจูเนียร์สวีท และมันก็คุ้มค่ามากๆ เมื่อเร็วๆ นี้ที่ฉันเพิ่งไปพักมา ฉันจ่าย 1700 บาทสำหรับจูเนียร์สวีทซึ่งรวมอาหารเช้า โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องใช้ทุกอย่างที่ฉันต้องการ เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สปา และร้านอาหารอร่อยริมสระ ฉันสั่งรูมเซอร์วิสของที่นี่บ่อยๆ แล้วก็ขอแนะนำคลับแซนวิชซึ่งอร่อยกว่าโรงแรมไหนๆ ที่ฉันเคยกินมา กำลังตั้งหน้าตั้งตารอไปพักที่นี่อีก!