Mono
จังหวัดสมุทรปราการ, ไทย

ห้องสวยหรูหรามากค่ะ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 พ.ย. 2012
ห้องสวยและกว้างค่ะ จองแบบ one bedroom ไว้
มีเครื่องครัวให้ค่อนไม่ครบค่ะ ต้องโทรขอมาบ่อยๆ ทั้งน้ำยาล้างจานก็ไม่มี
สปาลองโทรจอง แต่มี พนักงานแค่คนเดียวคะ กะจะเข้าไปเป็นคู่ๆทำพร้อมกันก็ไม่ได้ เซง เลยไม่ไปมันเลย
โดยรวมโอเคค่ะ คุ้มค่า ราคาไม่แพง

สระน้ำไม่ส่วนตัวเลย และไม่มีลูกเล่นอะไรเลย สระกลมๆ ธรรมดา อยู่ท่ามกลางที่ันั่งทานข้าว แต่ไฟตอนเย็นสวยทีเดียว มานั่งชมชิวๆได้
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2012
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: อย่าเลือกชั้นบนสุด เพราะน้ำไหลไม่ค่อยแรง
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
2.2 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
0.3 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
2.3 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
  • KLOOK
2.8 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
3.4 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
0.7 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
Twinkle Pool
3.3 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
6.6 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
5.0 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
  • Official Site
6.7 กม. จาก โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เพลส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่ โฟร์ ซีซั่นส์ เพลซ บ่อยๆ และทุกครั้งที่ไปพัก ฉันก็มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับบริการและความสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สิ่งสำคัญสำหรับฉันก็คือการได้หลับสบายและเตียงที่นี่ก็เพอร์เฟ็คท์! ปกติฉันจะเลือกห้อง จูเนียร์ สวีท หรือ โฟร์ ซีซั่นส์ สวีท ทั้งสองห้องมีขนาดใหญ่ ขนาดประมาณ 60 และ 90 ตารางเมตรตามลำดับ ถ้าฉันไปคนเดียวฉันจะเลือกห้องจูเนียร์สวีท และมันก็คุ้มค่ามากๆ เมื่อเร็วๆ นี้ที่ฉันเพิ่งไปพักมา ฉันจ่าย 1700 บาทสำหรับจูเนียร์สวีทซึ่งรวมอาหารเช้า โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องใช้ทุกอย่างที่ฉันต้องการ เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สปา และร้านอาหารอร่อยริมสระ ฉันสั่งรูมเซอร์วิสของที่นี่บ่อยๆ แล้วก็ขอแนะนำคลับแซนวิชซึ่งอร่อยกว่าโรงแรมไหนๆ ที่ฉันเคยกินมา กำลังตั้งหน้าตั้งตารอไปพักที่นี่อีก!

1  ขอบคุณ Werner R
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

พักเป็นเวลา 20 คืนหลังสงกรานต์ ห้องพักขนาดใหญ่ สะดวกสบายและเงียบ โรงแรมไม่ติดถนนใหญ่จึงไม่มีเสียงรถยนตร์ ไวไฟใช้ได้ดี ฉันใช้กับแล็ปท็อปและมีช่วงเวลาที่ไม่มีสัญญาณแค่ประมาณ 2 ชั่วโมงตลอดการพักแรม แม่บ้านดูจะประจำที่อยู่ตลอดเวลาและห้องพักก็สะอาด เปลี่ยนผ้าปูที่นอนทุกวัน ไม่ได้ลองรูมเซอร์วิสเพาะมีครัวขนาดเล็กและฉันก็ตุนของที่ต้องการไว้ในตู้เย็น รถรับส่งฟรีเข้าเมืองสะดวกมาก ไม่เคยต้องรอเกิน 10 นาที

2  ขอบคุณ jasper651967
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

รู้สึกแปลกใจ... ยอดเยี่ยมจริงๆ ฉันกับภรรยาพักเมื่อวันที่ 5-8 กรกฎาคม แม้ว่าเราจะจองห้อง Junior แต่ทางโรงแรมยกระดับห้องให้เรา เมื่อพวกเขารู้ว่าเรามาฮันนีมูน ทางโรงแรมก็จัดการตกแต่งห้องให้เราเป็นพิเศษ ขอแนะนำให้ทุกคนลองมาพัก ถ้าอยากได้ที่พักที่เงียบสงบและน่าอยู่ในเขตพักอาศัยของพัทยา แม้ว่าจะห่างจากถนนเลียบชายหาดไปสักหน่อย แต่โรงแรมมีรถรับส่งไม่คิดค่าบริการ
คุณต้องลองพักที่นี่ และพบกับข้อเสนอที่ไม่คาดคิดเมื่อเทียบกับราคา ขอให้พนักงานที่ Four Season Place รักษาความดีนี้ไว้

4  ขอบคุณ lokesh s
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันได้อ่านเกี่ยวกับโรงแรมนี้มามากมาย และเมื่อเราไปถึงทุกอย่างที่เคยได้อ่านมาก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ มันเป็นอัญมณีที่ถูกซ่อนไว้ในพัทยา การลงทะเบียนเข้าพักค่อนข้างราบรื่นและรวดเร็ว เราได้จองห้องพักแบบสตูดิโอ 3 ห้อง แต่ได้รับทางเลือกให้ได้ยกระดับห้องพักด้วยค่าธรรมเนียมอีกนิดหน่อยซึ่งเราก็เลือกตามนั้น ห้องพักกว้างขวาง ประณีตและสะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ล่าสุด ข้อเสียสองข้อก็คือ 1 ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนสายรองเลยหายากนิดหน่อย 2 โรงแรมเสนอบริการรับส่งเป็นอภินันทนาการ เมื่อเราสอบถาม พวกเขาลังเลนิดหน่อยและบอกเราว่าคนขับรถจะมาในอีก 20 นาที ทั้งๆที่คนขับรถก็นั่งอยู่ตรงนั้น แต่เมื่อกลุ่มคนไทย 5 คนมาถึง พวกเขาก็ติดเครื่องรถตู้และออกรถโดยมีพวกเรานั่งไปด้วย พวกเขาน่าจะบอกเราให้คอยแทนที่จะโกหก

4  ขอบคุณ Gunangadsingh
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่ห้องชุดสวีทสองห้องนอนที่โฟร์ซีซันส์ ประหลาดใจมากกับขนาดที่ใหญ่ของห้องชุด! มันสามารถเป็นอพาร์ตเมนท์ได้เลย! ในครัวมีทั้งไมโครเวฟ เตา และแม้แต่เตาอบ! มีชามหลายใบและช้อน มีด จานและกระทะครบครัน ห้องพักสะอาดเอี่ยม และตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งโรงแรมตกแต่งแบบยุโรปด้วยภาพวาดและรูปปั้น พนักงานเป็นมิตรมากและให้ความร่วมมือดี มีรถบริการฟรีรับส่งชายหาด หรือที่อื่นๆที่คุณต้องการ ไม่ใช่ตุ๊กๆแต่เป็นรถเงาวับ ประหยัดได้ 200 บาททุกวัน:) เรามักจะปรึกษากันเรื่องว่าที่นี่ห่วงใยแขกขนาดไหน เราพบว่าอาหารเช้าปานกลาง เนื่องจากมีอาหารฮาลาลจำกัด แต่การพักที่โรงแรมนี้ก็ยังคงเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งโดยรวม ดังนั้นเราจึงพักต่อเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคืน :)

2  ขอบคุณ visitorkarachi