Vinnyo
Cleethorpes, สหราชอาณาจักร

เจอคนรัสเซียกับอินเดีย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ม.ค. 2013
ผมมาพักที่นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว แต่ละครั้งก็พักอยู่ 3 สัปดาห์ ผมอ่านเจอข้อเสียของโรงแรมนี้หลายครั้งและก็โชคดีที่จนถึงตอนนี้ผมยังไม่พบ ตอนที่มาพักครั้งแรกผมอยากทานอาหารตอนเช้าและปัญหาใหญ่ก็คือพวกคนรัสเซีย พวกนี้ทำตัววุ่นวายมากและเกือบจะทะเลาะแย่งอาหารกัน อาหารที่นี่อร่อยมากๆแต่พวกคนรัสเซียทำเหมือนกับว่านี่เป็นอาหารมื้อสุดท้ายที่จะได้กิน ตอนกลางคืน พวกคนรัสเซียก็จะเกาะกลุ่มยืนคุยกันอยู่ตรงทางเดินให้เสียงดังที่สุดเท่าที่จะทำได้ ครั้งที่สองที่ผมไปแขก 80% เป็นคนอินเดีย แขกพวกนี้จะนอนห้องละ 5 คน และผมก็ไปติดอยู่ตรงดงพวกนั้นพอดี ผมขอให้พนักงานต้อนรับดูพฤติกรรมของพวกนี้ผ่านกล้องวงจรปิด พนักงานขำมากและให้ผมย้ายไปอยู่ชั้นที่สงบกว่าทันที นอกจากเรื่องแขกที่มาพักแล้ว ผมก็ชอบที่นี่และจะมาพักที่นี่อีก ห้องสะอาด เตียงสะอาด ผ้าเช็ดตัวสะอาด พนักงานทำความสะอาดดี พนักงานดูมีความสุข ช่วยเหลือดีและเชื่อใจได้ อาหารเช้าสะอาดและอร่อย ผมคงไม่ขออะไรนอกจากขอให้มีไวไฟฟรี แต่ผมก็ไม่คิดว่าโรงแรมราคาถูกที่ไหนจะมีให้ ผมชอบเท่าที่มีให้อยู่แล้ว และไวไฟก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
2.6 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
  • Algotels
1.1 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Algotels
3.2 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
2.9 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
1.3 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
In front of the hotel
1.0 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
  • Algotels
1.5 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
  • Algotels
7.1 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
2.0 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
  • Lol.travel
7.2 กม. จาก โรงแรมสวัสดี พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2012

คุณได้ในสิ่งที่คุณจ่ายไป! ห้องพักไม่น่าอยู่เอาเสียเลย คุณไม่อยากพักผ่อนในห้อง ไม่เชิญชวนอย่างมาก ผ้าเช็ดตัวก็แย่มาก ไม่อยากเอาไปเช็ดตัวสุนัขด้วยซ้ำ สิ่งที่ดีสิ่งเดียวก็คือทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ใกล้สถานบันเทิงทุกประเภท ฉันย้ายออกหลังจากพักได้คืนเดียว ใช้โรงแรมนี้เป็นแค่ที่พักฉุกเฉิน ประมาณว่าแค่แวะพักก่อนย้ายไปที่ที่ดีกว่า มันก็มีราคาเหมาะสมแต่ก็มีที่อื่นดีกว่าอยู่ใกล้ๆในราคาเดียวกัน

4  ขอบคุณ Pook99
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2012

ได้พักที่โรงแรมนี้เมื่อวันที่ 4 ส.ค.ถึงวันที่ 4 ก.ย. 2012 เป็นโรงแรมราคาถูกมากจ่ายไปเพียง 12500 บาทตลอดการพัก หรือประมาณ 375 เหรียญ อยู่ใกล้กับซอย l.k.metro และบาร์ต่างๆ แต่ราคาก็สมกับคุณภาพ ห้องพักมีแอร์มีตู้เสื้อผ้ามีระเบียงและมีโต๊ะเล็กๆ 1 โต๊ะ ห้องอาบน้ำมีรา และชั้นกำลังเปื่อยและจะหล่นอยู่แล้ว โรงแรมนี้มีคนจากตะวันออกกลางมาพักเยอะ ทางโรงแรมจะจัดที่นอนให้ทุกวัน แต่ไม่ได้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้ จะไม่พักที่โรงแรมสวัสดีที่ไหนเลย มีโรงแรมอื่นที่ดีกว่าอีกมาก ราคาก็แพงกว่าเล็กน้อยเอง เช่นโรงแรมmonopole เพียงข้ามถนนก็ถึง สวยและคิดเพียงแค่คืนละ 1000 บาทต่อคืน ทางโรงแรมสวัสดีมีรูมเซอร์วิส และพนักงานที่เป็นมิตรดีแต่ตัวโรงแรมทรุดโทรม

ขอบคุณ robertp489
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ทำเลดีในพัทยา ห้องพักระดับปานกลาง และสะดวกถ้าคุณต้องการไปไหนในพัทยา มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นเล็ก ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเรียบง่าย แต่ครบครัน เหมาะถ้าคุณจะมาเที่ยวพัทยาแบบประหยัดในช่วงเวลาสั้นๆ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ เช่น ถนนคนเดิน อัลคาซ่าโชว์ ห้างสรรพสินค้า ชายหาด และท่าเรือพัทยา รอบๆโรงแรมมีผับจำนวนมาก ดิสโก้ ร้านนวด อุโมงค์ใต้ดิน ร้าน 7-11 และบริการเช่ารถจักรยาน

ขอบคุณ David Y
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันได้ทำการจองล่วงหน้า ห้องแบบ superior double ราคา 726 บาท รวมอาหารเช้า ฉันได้รับอะไรบ้างล่ะ? ห้องพักขนาด 20 ตรม. มีตู้เย็น แอร์ พร้อมรีโมทคอนโทรล โต๊ะ ตู้เสื้อผ้า ระเบียง กาแฟต้มน้ำแบบไฟฟ้า ห้องน้ำตกแต่งแบบเอเชีย และความสนุกที่ได้มาเที่ยวกับเพื่อนๆ ได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และบริการที่แสนน่าประทับใจของพนักงานโรงแรม อาหารเช้าเป็นแบบเซ็ต มีให้เลือก 5 แบบ แต่กาแฟ ชา น้ำผลไม้ ขนมปัง เนย แยมผิวส้ม และผลไม้ เติมได้ไม่อั้น โรงแรมอยู่ใจกลางใกล้กับแหล่งบันเทิง ร้านค้า และอื่นๆมากมาย ถ้าคุณเดินทางโดยรถสองแถวจากสถานีขนส่ง (แน่ใจว่าคุณจะไม่ถูกโกงค่ารถ 20 บาท หรือราคาแพงเกินกว่านั้น) คุณต้องเดินไปประมาณ 350 เมตร มีกล่องเซฟให้ใช้บริการฟรี ที่ reception และมีเสียงรบกวนแถวนั้นด้วย ไม่มีเสียงจากหญิงสาวที่เดินเขาออก แต่โรงแรมต้องจ้างช่างไม้มาซ่อมประตู อย่างน้อยบนชั้น 5 มันปิดเสียงดัง คุณได้เงินเยอะแล้ว เสียเงินไม่มากเท่าไหร่หรอก เป็นโรงแรมที่ดีแห่งหนี่งในกลุ่มโรงแรมนี้ อาจจะพูดได้ว่าอย่างงั้นเลย

ขอบคุณ Jerome P
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว