เกาะล้าน
ไว้เจอกันใหม่

ก่อนที่เราจะพาะเพื่อน ๆ ไปรีวิวเกาะล้านกันแบบละเอียดยิบนั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Freedom58616247218
พัทยา, ไทย
เดินทางใช้เวลาที่เหลือดีหมด

ก่อนเดินทางวางแผนมาดีแล้วแต่คนก็แน่นอยู่ดี เดินทางแออัดแต่พอมาถึงก็ได้วิวทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023
Daydream21556215581
ภูผาม่าน, ไทย

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

หาทะเลสวยๆ น้ำใสๆ ได้ที่เกาะล้านเลยค่ะ เดินทางสะดวกนั่งรถตู้จาก กทม มาลงที่ท่าเรือ แล้วข้ามมาฝั่งเกาะล้านใช้เวลา 30-45 นาทีเท่านั้น สะดวกสบายแถมได้เจอทะเลสวยๆอีกด้วยค่ะ

ขอบคุณ ZoMai

เกาะล้านเดินทางสะดวกค่าข้ามเรือเพียง 30 บาทเท่านั้น
ถ้าไปกลับให้ไปลงที่ท่าเรือตาแหวนจะเจอหาดสังวาลย์ น้ำจะใสมาก
หาดอื่นๆมีคนเล่นน้ำเยอะ อาจไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบรรยากาศเงียบสงบ
มีที่พักบนเกาะให้เลือกมากมาย และมีรถมอเตอร์ไซด์ให้เช่าเที่ยวรอบเกาะด้วยคะ

1  ขอบคุณ ปูนา ข
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

คนเยอะมากกกกกกกกอไก่ล้านตัว
ตารางเดินเรื่อพัทยา(ท่าหน้าบ้าน)แค่30บาท ไปเกาะล้านค่ะ มีเรื่อสปีดโบ้ท ราคายุที่ประมาณ 400

ขอบคุณ พัชชะ พ
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เกาะล้านเป็นอีกเกาะหนึ่งเลยที่ประทับใจมากๆๆๆ หาดสวย น้ำทะเลใสมากๆๆ และการเดินทางง่ายสะดวก เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆคะ

ขอบคุณ pookkotchakorn
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พูดถึงเกาะล้านคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะตอนนี้มีนักท่องเที่ยวไปเยอะมาก โดยเฉพาะคนจีนมีเพิ่มมากขึ้นมาก ทำให้หาดใหญ่ๆมีคนค่อนข้างเยอะ วันนี้เรามาแนะนำหาดสวยๆ เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูปวิวทะเลสวย เราขอแนะนำ2เกาะ คือ เกาะตายาย เป็นหาดเล็กๆ อยู่ทางทิศเหนือของเกาะ บรรยากาศดีมาก โดยเฉพาะยามเย็น เหมาะสำหรับเก็บภาพพระอาทิตย์ตกมากๆ (มีรูปให้ดูด้วยค่ะ) ส่วนอีกหาดนึงที่จะแนะให้ไปถ่ายรูปตอนเช้าก็คือ หาดนวล หาดนี้คนไม่นิยมเล่นน้ำค่ะ เพราะมีโขดหินเยอะ หาดค่อนข้างกว้าง ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติมานอนเตียงผ้าใบอาบแดดกันค่ะ ถ่ายรูปตอนเช้าน้ำจะยังลดอยู่ทำให้มีหาดทรายกว้าง ถ่ายรูปไม่ติดคนอื่นแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ mattanaw