ก่อนที่เราจะพาะเพื่อน ๆ ไปรีวิวเกาะล้านกันแบบละเอียดยิบนั้น... อ่านเพิ่มเติม
ก่อนเดินทางวางแผนมาดีแล้วแต่คนก็แน่นอยู่ดี เดินทางแออัดแต่พอมาถึงก็ได้วิวทะเล... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางจากฝั่งพัทยาไปแค่ 15-20 นาที
น้ำใส มีหลายชายหาดให้เล่น
ถ้าไม่ชอบคนพลุกพล่านแนะนำว่าอย่าไปหาดตาแหวน
ให้เดินเลาะๆไปทางสะพานใกล้ท่าเรือ จะมีอีกหาดหนึ่ง
ไม่ค่อยมีคนไทยไป มีฝรั่งเป็นส่วนใหญ่ จะเป็นส่วนตัวมากกว่า
หรือถ้านอนพักบนเกาะแนะนำให้ไปหาดตายาย (เรื่องชื่อไม่แน่ใจนัก)
แต่หาดนี้จะเงียบสงบมาก ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่
ไปอาบแดด แช่น้ำเล่นได้ทั้งวัน
หาทะเลสวยๆ น้ำใสๆ ได้ที่เกาะล้านเลยค่ะ เดินทางสะดวกนั่งรถตู้จาก กทม มาลงที่ท่าเรือ แล้วข้ามมาฝั่งเกาะล้านใช้เวลา 30-45 นาทีเท่านั้น สะดวกสบายแถมได้เจอทะเลสวยๆอีกด้วยค่ะ
เกาะล้านเดินทางสะดวกค่าข้ามเรือเพียง 30 บาทเท่านั้น
ถ้าไปกลับให้ไปลงที่ท่าเรือตาแหวนจะเจอหาดสังวาลย์ น้ำจะใสมาก
หาดอื่นๆมีคนเล่นน้ำเยอะ อาจไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบรรยากาศเงียบสงบ
มีที่พักบนเกาะให้เลือกมากมาย และมีรถมอเตอร์ไซด์ให้เช่าเที่ยวรอบเกาะด้วยคะ
คนเยอะมากกกกกกกกอไก่ล้านตัว
ตารางเดินเรื่อพัทยา(ท่าหน้าบ้าน)แค่30บาท ไปเกาะล้านค่ะ มีเรื่อสปีดโบ้ท ราคายุที่ประมาณ 400
เกาะล้านเป็นอีกเกาะหนึ่งเลยที่ประทับใจมากๆๆๆ หาดสวย น้ำทะเลใสมากๆๆ และการเดินทางง่ายสะดวก เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆคะ
พูดถึงเกาะล้านคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะตอนนี้มีนักท่องเที่ยวไปเยอะมาก โดยเฉพาะคนจีนมีเพิ่มมากขึ้นมาก ทำให้หาดใหญ่ๆมีคนค่อนข้างเยอะ วันนี้เรามาแนะนำหาดสวยๆ เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูปวิวทะเลสวย เราขอแนะนำ2เกาะ คือ เกาะตายาย เป็นหาดเล็กๆ อยู่ทางทิศเหนือของเกาะ บรรยากาศดีมาก โดยเฉพาะยามเย็น เหมาะสำหรับเก็บภาพพระอาทิตย์ตกมากๆ (มีรูปให้ดูด้วยค่ะ) ส่วนอีกหาดนึงที่จะแนะให้ไปถ่ายรูปตอนเช้าก็คือ หาดนวล หาดนี้คนไม่นิยมเล่นน้ำค่ะ เพราะมีโขดหินเยอะ หาดค่อนข้างกว้าง ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติมานอนเตียงผ้าใบอาบแดดกันค่ะ ถ่ายรูปตอนเช้าน้ำจะยังลดอยู่ทำให้มีหาดทรายกว้าง ถ่ายรูปไม่ติดคนอื่นแน่นอนค่ะ