ก่อนที่เราจะพาะเพื่อน ๆ ไปรีวิวเกาะล้านกันแบบละเอียดยิบนั้น... อ่านเพิ่มเติม
ก่อนเดินทางวางแผนมาดีแล้วแต่คนก็แน่นอยู่ดี เดินทางแออัดแต่พอมาถึงก็ได้วิวทะเล... อ่านเพิ่มเติม
ทะเลสวยมากแต่คนเยอะมาก สามารถไปเช้าเย็นกลับได้โดยไม่ค้างคืน ทะเลสวย น้ำใสมากๆ อาหารค่อนข้างแพง เด็กเล่นน้ำได้สนุกสนาน
เกาะล้านพัทยา ใตรไม่รุ้จัดฝกเชยมากค่ะ สวยดี ชอบไปพักที่นั่น อาหารการกินไม่เลวค่ะ หาซื้ออาหารทะเลมาปิ้งย่างในห้องพัก ฟิยมสกค่ะกับบรรยากาสที่นั่น โรแมนติกดีไปพักกับคนรักชื่นชิบเลยดีเดัยว มีมุมถ่ายรุปสวยๆ เพียบ ที่พักราคาไม่แพง ชายหาดขาวสวยใส
ไม่ไกล นั่งเรือไปครึ่ง ชม ควรเลือกหาดตาแหวนเพราะเล่นน้ำได้เลยแต่ถ้าลงท่าหน้าบ้านต้องนั่งรถต่ออีกเพราะ เดินไกล
เกาะล้านเป็นเกาะที่อยู่ใกล้ กทม. มากอเดินทางจากท่าเรือแหลมบาลีฮายเพียงแค่ 45 นาที สามารถลงได้ 2 ท่าคือ ท่าหน้าบ้าน และท่าหาดตาแหวน ค่าเรือ 30 บาทต่อคน น้ำทะเลใส วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะสำหรัยคนชอบเล่นน้ำทะเลใสๆ ที่ไม่ชอบเดินทางไกล
เกาะล้านเป็นทะเลที่น้ำใสไม่แพ้ทะเลที่อื่นๆเลย ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถจองโรงแรม ห้องพักที่เกาะล้านได้หรือจะไปเช้า เย็นกลับก็ได้มีเรือตั้งแต่เช่าจนถึงเย็นใช่เวลา 25 นาทีถึงหาดพัทยา
ของกินไม่แพงมาก รับรองไม่ผิดหวังเลยสำหรับคนที่ชอบทะเลเป็นชีวิตจิตใจต้องไม่พลาดแน่ นั่งเรือประจำทางค่าโดยสาร 40 บาทถ้าจะนั่งเรือเร็วสปีดโบ๊ท 250 ถึง 300 บาท น้ำใส่ทรายหาดขาวสะอาด
หาดสวยดีคะ น้ำใส ทรายขาว แต่ของแพงมาก พวกของกิน ถ้าจะให้ดีต้องเตรียมไปเองคะ เอาติดไปด้วยจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากโข