เกาะล้าน
ไว้เจอกันใหม่

ก่อนที่เราจะพาะเพื่อน ๆ ไปรีวิวเกาะล้านกันแบบละเอียดยิบนั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Freedom58616247218
พัทยา, ไทย
เดินทางใช้เวลาที่เหลือดีหมด

ก่อนเดินทางวางแผนมาดีแล้วแต่คนก็แน่นอยู่ดี เดินทางแออัดแต่พอมาถึงก็ได้วิวทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023
Daydream21556215581
ภูผาม่าน, ไทย

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่เกาะล้านมีหลายหาด ซึ่งแต่ละหาดสวยตามต่างกันไปเราชอบที่สุดก็หาดตาแหวน เช่ารถมอเตอร์ไซค์ขับรอบเกาะในราคา200กว่าบาท ถนนที่นี่ราดชันมากควรระวังเป็นพิเศษเราก็เกือบจะตกเขาเหมือนกัน ถ้าจะให้คุ้มควรหาที่พักบนเกาะเพราะจะได้เที่ยวได้โดยรอบ ตอนเราไปถึงเย็นแล้วต้องรีบขึ้นเรือกลับเลยไม่ค่อยคุ้มกับค่าเช่ารถ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NannieOR
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ทะเลเกาะล้านน้ำใสมากไม่นึกเลยว่าที่นี่น้ำจะใสเพราะใกล้กรุงเทพ ไปแล้วอยากกลับไปอีกครั้งบรรยากาศดี หาดทรายสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะและไม่ไกลจากกรุงเทพ

ขอบคุณ peepo012
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2016

ทะเลสวยมากแต่คนเยอะมาก สามารถไปเช้าเย็นกลับได้โดยไม่ค้างคืน ทะเลสวย น้ำใสมากๆ อาหารค่อนข้างแพง เด็กเล่นน้ำได้สนุกสนาน

ขอบคุณ fondoodee
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เกาะล้านพัทยา ใตรไม่รุ้จัดฝกเชยมากค่ะ สวยดี ชอบไปพักที่นั่น อาหารการกินไม่เลวค่ะ หาซื้ออาหารทะเลมาปิ้งย่างในห้องพัก ฟิยมสกค่ะกับบรรยากาสที่นั่น โรแมนติกดีไปพักกับคนรักชื่นชิบเลยดีเดัยว มีมุมถ่ายรุปสวยๆ เพียบ ที่พักราคาไม่แพง ชายหาดขาวสวยใส

ขอบคุณ SOMCHART C
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2016

ไม่ไกล นั่งเรือไปครึ่ง ชม ควรเลือกหาดตาแหวนเพราะเล่นน้ำได้เลยแต่ถ้าลงท่าหน้าบ้านต้องนั่งรถต่ออีกเพราะ เดินไกล

ขอบคุณ Be_My_Day_One