คุณไม่เลือกมาพักที่ Palm Garden ลำพังแค่สภาพของห้องพัก ซึ่งธรรมดา มีกลิ่นอับ และต้องฉีดสเปรย์ปรับอากาศอย่างแรง ฉันปฏิเสธไปสี่ห้อง ก่อนจะเจอห้องที่ฉันพอจะใช้สอยู่ที่พัทยาต่อไปหนึ่งสัปดาห์ ตัดสินใจจ่ายเงินเพิ่มอีกนิดเพื่อแลกกับวิวสระว่ายน้ำ ดีกว่าต้องเจอวิวคอนกรีต ความจริงแล้ว อาคารนี้ทั้งหมด นับตั้งแต่แผนกต้อนรับที่ใหญ่ ระเบียงเดิน และพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจล้วนเรียบโล้น ทึมทึบ และชวนหดหู่ ชวนให้คิดว่าคงไม่มีเงินอัดฉีดเพื่อปรับปรุงมาตั้งแต่ 1970 กระนั้นก็ตามพื้นที่กินอาหารเช้าสว่างและสวยดี และอาหารเช้าก็ดี อย่างไรก็ตาม จุดขายของโรงแรมแห่งนี้ก็คือ สระว่ายน้ำและทำเลที่ยอดเยี่ยม สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่น่าดูชม มีพืชพรรณความเขียว เตียงอาบแดด และบริการที่ดีและฉันไว โรงแรมห่างจากชายหาดและบาร์หลายแห่งในระยะเดินเท้าแค่ 5 นาที พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดี แม้บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมจะน่าหดหู่ แต่ก็คงขอกลับมาพักอีก อาจจะนะ! เพราะในที่สุดแล้ว มีโรงแรมอื่นอยู่อีกเยอะมากในพัทยาและแถวนั้น คุ้มดีเชียวล่ะถ้าคุณไปในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว แต่ออกจะแพงในช่วงคนไปเที่ยวเยอะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม