“บริการดีประทับใจ”
รีวิวของ Big Fish Pattaya

Big Fish Pattaya
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก1,650 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿300 - ฿2,000
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตอนแรกอาหารเย็นๆ พอแจ้งพนง.ก็ได้รับการบริการดีค่ะ อาหารประทับใจมาก ชอบลูกกลมๆๆมากเลย
Fon, Mimi, and Benny.

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ creampuff4ann

รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เช้านี้ที่พัทยา โรงแรมสยาม@สยาม พัทยา ห้องอาหารเช้า ชั้น23 BIGFISH blue floor 🍞🥯🥐🌭🍳🍳คุณน้ำหวาน คุณเจน คุณเม และคุณฤทัย บริการดีเวอร์วัง😘😘😘 แนะนำให้มาลองอาหารที่นี้ วิวดีด้วยยยยみんなさんおはようございます☀☀このホテルは朝ご飯は美味しい。またみんなさんきってネ

ขอบคุณ tiptippawan
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2019

N'Mind บริการดีมาก อาหารอร่อย เครื่องดื่มถึงใจ สถานที่ดีสุดๆ เพลงเพราะ บรรยากาศดี วิวสวยมากๆๆๆๆ ให้คะแนน 100 เต็ม

ขอบคุณ Suprawee V
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เรามาในช่วงการปรับปรุงห้องอาหาร โดยเขาโยกมาจัดที่ชั้น23 วิวดีค่ะ มาทีไรประทับใจทุกที น้องพนักงานเสริฟ บริการดีมาก จะกลับมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ jantimaj
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารเช้าที่ชั้น23 วิวดีมากๆค่ะ คุณน้ำหวานและพนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่ิยค่ะแต่น้อยไปหน่อยค่ะ

ขอบคุณ filmm7

นักท่องเที่ยวที่ดู Big Fish Pattaya ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี
บางละมุง, จังหวัดชลบุรี

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Big Fish Pattaya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ