“อาหารเช้าดี วิวสวย น้องน้ำหวาน namwhan บริการดี”
รีวิวของ The Big Fish

The Big Fish
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก1,515 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$9 - US$58
รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารเช้าดี อร่อย บวกกับวิวสวยยยยย พนักงานบริการดีมากๆโดยเฉพาะ น้องน้ำหวาน ยิ้มหวาน สมชื่อจริงๆครับผมม น้องวุฒิ น้องหนึ่ง น้องเมย์ ต้อนรับเป็นอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pongtorn P

รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2019

วันนี้ผมมารับประทานอาหารที่ครั้งแรกครับ ผมกับแฟนประทับใจมากครับ วิวสวยมากๆๆ ประทับใจจริงๆ และขอบคุณคุณมายด์ ที่ ที่แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และบริการดีมากๆครับ และหลายๆอย่าง ผมจะมาอีกแน่ๆ

ขอบคุณ boss3
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตอนแรกอาหารเย็นๆ พอแจ้งพนง.ก็ได้รับการบริการดีค่ะ อาหารประทับใจมาก ชอบลูกกลมๆๆมากเลย
Fon, Mimi, and Benny.

ขอบคุณ creampuff4ann
รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เช้านี้ที่พัทยา โรงแรมสยาม@สยาม พัทยา ห้องอาหารเช้า ชั้น23 BIGFISH blue floor คุณน้ำหวาน คุณเจน คุณเม และคุณฤทัย บริการดีเวอร์วัง แนะนำให้มาลองอาหารที่นี้ วิวดีด้วยยยยみんなさんおはようございます☀☀このホテルは朝ご飯は美味しい。またみんなさんきってネ

ขอบคุณ tiptippawan
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2019

N'Mind บริการดีมาก อาหารอร่อย เครื่องดื่มถึงใจ สถานที่ดีสุดๆ เพลงเพราะ บรรยากาศดี วิวสวยมากๆๆๆๆ ให้คะแนน 100 เต็ม

ขอบคุณ Suprawee V

นักท่องเที่ยวที่ดู The Big Fish ยังดู

บางละมุง, จังหวัดชลบุรี
พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป The Big Fish แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ