อาหารอร่อย อาหารทะเลสด เนื้อแกะอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานชื่อน้องเดียร์น่ารัก เฟรนลี่มาก ชื่นชมมากๆ จะมาอีกแน่ๆ
พนักงาน บริการดีมาก นวล กุ้ง กับ โม ดูเเลดีมาก อาหารอร่อย ของหวานอร่อยทุกอย่างเลย ถ้ามี โอกาสจะกลับไปใช้บริการอีก
พนักงานที่นี่ดูแลดีมาก โดยเฉพาะ น้องนวล น้องดาว น้องโม น้องกุ้ง ให้คำแนะนำและบริการดีมากๆ สัญญาว่ารอบหน้าจะกลับมาใช้บริการใหม่
บริการดีสุดๆ แนะนำเครื่องดื่มโดนใจมากครับ
พนักงานน่ารัก จะมาใช้บริการรอบที่2แน่นอนครับ
Lyn,Nuan,Taddaw
พี่ๆบริการดีมากเลยค่ะ น่ารักเป็นกันเอง แนะนำเครื่องดื่มอาหารได้ดีมาก มาครั้งแรกก็ปลื้มเลยค่ะ ต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน