“บุฟเฟต์อาหารทะเล อร่อยมากครับ”
รีวิวของ Big Fish Pattaya

Big Fish Pattaya
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก1,637 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿300 - ฿2,000
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากครับ บริการดีมาก น้องๆคอยเดินเติมเครื่องดื่มให้ตลอด ขอบคุณน้องเดียร์ น้องป่าน น้องกุ้ง มากๆนะครับ และขอบคุณคุณเตย ผู้จัดการ สำหรับทุกๆอย่างสำหรับคืนนี้นะครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Voyage13736450134
Karan Suwannaphong Owner ของ Big Fish Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2024

สวัสดีครับ คุณ Voyage13736450134,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนเต็ม 5 ของท่านกับห้องอาหาร Big Fish เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบรรยากาศ คุณภาพของอาหาร รวมถึงการบริการจากน้องๆ ในทีมของเรา มีโอกาสมาทานอาหารที่ Big Fish Pattaya อีกนะครับ
Big Fish Pattaya Team

รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่พนักงานส่วนหน้าของโรงแรม ไปจนถึงพนักงานห้องอาหาร อาหารเช้าอร่อย น้องทัดดาวพนักงานห้องอาหารคอยช่วยเหลือดูแลอย่างดี เอาใจใส่และที่สำคัญเป็นกันเองสุดๆ คุยด้วยแล้วรู้สึกเพลิน และส่วนห้องพักสะอาด สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ไม่ไกลจากชายหาด โดยรวมประทับใจมากครับ และจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ขอบคุณ 475nice

เรียน คุณ 475nice,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya รวมถึงห้องอาหาร Big Fish ของเราครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจและได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักกับเรา โดยเห็นได้จากคะแนนเต็ม 5 ที่ได้รับจากท่านครับ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้เพื่อนร่วมงานทราบ และเชื่อมั่นว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เพื่อนร่วมงานของเราทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องต่อไป แล้วกลับมาพักกับเราอีกนะครับ

การัณย์ สุวรรณผ่อง
Guest Experience Manager

รีวิว 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีซีฟู๊ดอลังการมาก สดใหม่ สะอาด พนักงานต้อนรับดีมาก บรรยากาศเรียบหรู โรแมนติก เหมาะมากับครอบครัวและคนรัก น้ำจิ้มซีฟู๊ดคือจึ้งมากกก อร่อยทุกอย่าง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Guntiga S
Karan Suwannaphong Owner ของ Big Fish Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ guntigas2024,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านกับห้องอาหาร Big Fish ของเราครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการ รวมถึงคุณภาพของอาหารโดยเฉพาะน้ำจิ้มซีฟู๊ดของเรา แล้วมาทานอาหารที่ Big Fish อีกนะครับ
การัณย์ I Guest Experience Manager

รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร้านนี้บรรยากาศดี อาหารอร่อย เพลงเพราะพนักงานที่นี่บริการดีพูดจาไพเราะ วิวสวย
อาหารสดทุกอย่าง ชอบค็อกเทลที่นี่มาก

ขอบคุณ Coastal63339338092

เรียน คุณ Coastal63339338092,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านกับห้องอาหาร Big Fish ของเราครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการ รวมถึงคุณภาพของอาหารและ Cocktail ของเรา มีโอกาสมาทานอาหารที่ Big Fish อีกนะครับ

รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารโดยรวมถูกปาก อาหารทะเลมีความสด พนักงานทุกคนบริการดีมาก

สิ่งที่ต้องการให้เพิ่มคือ จุดหยิบกระดาษเช็ดปาก

ขอบคุณ Sightseer62923826770

เรียน คุณ Sightseer62923826770 ,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านกับห้องอาหาร Big Fish ของเราครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการ รวมถึงคุณภาพอาหารของเรา ขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำเพื่อนำไปพิจารณาและปรับปรุงด้วยเช่นกันครับ มีโอกาสมาทานอาหารที่ Big Fish อีกนะครับ

นักท่องเที่ยวที่ดู Big Fish Pattaya ยังดู

บางละมุง, จังหวัดชลบุรี

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Big Fish Pattaya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ