คุณใช้เงินจำนวนมากมายมหาศาลในการสร้างปรับปรุงโรงแรมนี้ให้อยู่ในระดับหรูหรา แต่คุณจ้างพนักงานหญิงสาวที่ไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เนี่ยนะ พวกเขาไม่สามารถพูด และเข้าใจได้เลยแม้แต่ประโยคเดียว คุณให้คนอินเดียไปอยู่ตึกอื่น และให้คนชาติพักที่ตึกหลัก ว้าวคนแบบไหนที่คุณกำลังจ้างเนี่ย แม้แต่ทัศนคติต่อคนอินเดียก็แย่ จะดีกว่านี้ถ้าคุณเปลี่ยนพนักงานที่มีปัญหาเกี่ยวกับทัศนคติ พวกเขาได้รับเงินเดือนเท่าไหร่? ฉันไม่คิดว่าพวกเขาได้รายได้เท่ากับเจ้าหญิง พวกเขาเป็นแค่พนักงานต้อนรับที่จะต้องดูแลแขกที่มาพัก ฉันให้พวกเขาช่วยเหลือ แต่พวกเขาแสดงอาการแย่มาก ฉันจะไม่กลับมาพักโรงแรมนี้อีกแน่นอน และจะแนะนำไม่ให้ใครมาพักด้วย ฉันเข้าพักที่Amari Antriumที่กรุงเทพ และรู้ว่าทางนู๊นรู้จักบริการแขกโรงแรม ฉันประทับใจที่นู่นมาก ฉันเคยพักที่โรงแรมที่ดูไบซึ่งมีบริการที่เยี่ยมเ่ช่นกัน ฉันชอบพัทยามาก แต่ไม่อยากพักโรงแรมที่นี่อีก ขอบคุณสำหรับการสละเวลามาดูแล ไม่ต้องเปลี่ยนพนักงานต้อนรับ ขอแค่อบรมมารยาท พักในช่วง 22-24 ส.ค. ที่โรงแรมคุณเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430