โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม ตั้งอยู่ทางพัทยาใต้ อยู่ใจกลางเมือง ทางด้านหน้าติดกับถนนใหญ่ (ถ.พัทยาสาย 2) เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นผับ บาร์ ร้านอาหารก็มีมากมาย หรือจะเลือกเดินเล่นและช้อปปิ้งที่ Walking Street ก็ไปไม่ไกล นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ใกล้กับท่าเรือแหลมบาลีฮายด้วยนะคะ ที่นี่ มีที่จอดรถสะดวกสบายมีเพียงพอ เราจองโรงแรมนี้ โดยใช้โปรโมชั่น 1 Free 1 จากบัตรเครดิต ธ.กรุงเทพฯ ค่ะ ห้องที่เราพักเป็นห้อง Superior พร้อมอาหารเช้า (ห้องที่ R6024) ค่ะ ห้องกว้างขวางมาก เงียบสงบ ดูสะอาดตาดีค่ะ มีอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน มีมินิบาร์ชุดกาแฟและน้ำดื่มให้วันละ 2 ขวด (ตามปกติค่ะ) ที่สำคัญเตียง King Size นุ่มมากๆ (หลับสบายจนไม่อยากลุกจากเตียงเลยค่ะ) ส่วนไลน์อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มาก แต่รสชาติและบรรยากาศริมสระว่ายใช้ได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม เช่น บาร์ริมสระน้ำ รูมเซอร์วิส 24 ชม. สปา ห้องฟิตเนส(ฟรี) และฟรี WiFi ด้วยนะคะ