ศูนย์รวมร้านมือถือ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอทีและอื่นๆๆในเมืองพัทยา มีสินค้าให้เลือกเยอะแยะมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
มีอุปกรณ์IT ให้เลือกเยอะมาก พนักงานให้คำแนะนำดีมาก ตอนแรกตั้งใจจะซื้อแค่มือถือ... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าต้องการหาซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์ไอทีในโซนพัทยามาที่นี้ที่เดียวได้ของครบแน่นอน มีให้เลือกเยอะ อยู่ใจกลางเมืองพัทยาไปสะดวกไม่ยุ่งยาก อยู่ใกล้ทั้งที่เที่ยวและก้ที่กิน แนะนำเลย
แอดมินต้องขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นอันมีคุณค่าและทุกคะแนนที่มอบให้นะคะ อีกทั้งทางเรารู้สึกดีใจที่ได้ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีหลังจากการมาใช้บริการ ทางเราต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
ตึกคอมพัทยา ศูนย์รวมร้านค้ามือถือ อุปกรณ์มือถือ อุปกรณอิเล็คทรอนิค Gadgetต่างๆ ในห้างมีร้านขายอุปกรณ์มือถือ พวกเคสมือถือ สายชาร์จ Powerbank ทั้งแบรนด์เนม และเกรดต่างๆ จะมีรุ่นให้เลือกครบครัน มาแล้วต้องได้ของกลับไป ถ้าเป็นร้านซ่อมจะมีร้านwefix จะมีอะไหล่ครบ มีร้านขายส่งจากเสือป่ามาเปิดหลายร้าน
ในโซนคอมพิวเตอร์จะมีสินค้าแปลกๆ ให้ดูเยอะมาก ถ้าจะดู drone ก็มีร้านDJI ที่ชั้น2 หรือร้าน คอมพิวเตอร์ และร้านซ่อมคอมก็จะมีอยู่หลายร้าน มาทีเดียวก็จะได้ของครบกลับไป
แอดมินตึกคอมพัทยาต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและทุกคะแนนที่มอบให้ค่ะ อีกทั้งทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปค่ะ ตึกคอมพัทยาจะมุ่งมั่นและพัฒนาให้เป็นศูนย์รวมไอทีอีกต่อไปแน่นอนค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
ตึกคอมพัทยาแหล่งรวมมือถือและอุปกรณ์ IT อยู่คู่เมืองพัทยามาช้านาน ต้องการอะไรสามารถเข้ามาหาได้ที่นี่ มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่นจนตอนนี้มีลูกแล้วก้อยังมาแวะเวียนอยู่เรื่อยๆ ถ้าต้องการเครื่องใช้ไฟฟ้ายังมีร้าน Power Buy ถ้าต้องการนั่งพักแวะเติมพลัง มีร้าน แมคโดนัล ,สตาบัค , S&P,กาแฟ Amazon ,แม้แต่คลินิกความงามยังมีเลยจ้าาา
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวและทุกคะแนนที่มอบให้เรา ทางทีมงานจะทำให้ดีที่สุดต่อไป และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับท่านใหม่ ขอบคุณค่ะ
อุปกรณ์ไอที ของใช้ และเสื้อผ้าเยอะมาก มีหลากหลาย และมีสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่าง ส่วนตัวชอบเพราะ อยู่ไม่ไกลจากที่พัก และมีแหล่งของกิน แะใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ดีๆจากการมาใช้บริการในห้างของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านใหม่
ขอบคุณค่ะ