ตึกคอม พัทยา
อันดับที่ 31 จากกิจกรรมน่าสนใจ 122 แห่งใน พัทยา
ชิวช้อปไอที

ศูนย์รวมร้านมือถือ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอทีและอื่นๆๆในเมืองพัทยา มีสินค้าให้เลือกเยอะแยะมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020
Manassanan_nan
ศรีราชา, ไทย
อุปกรณ์ IT

มีอุปกรณ์IT ให้เลือกเยอะมาก พนักงานให้คำแนะนำดีมาก ตอนแรกตั้งใจจะซื้อแค่มือถือ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Mosquitobaby
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 130 รายการ

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

นำคอมพ์ไปให้แก้ไขปัญหาพัดลมเสียงดังก็จดการให้เรียบร้อย แวะทานข้าวสบายใจ ชอบมากๆ เดินดูโทรศัพท์มือถืออุปกรณ์ไอทีเพลินมากๆ เดินเท่าไรก็อยากได้นู่นนี่เต็มไปหมดเลย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sastrabs
chanipa2019 Marketing Officer ของ ตึกคอม พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

ทางตึกคอมต้องขอขอบพระคุณสำหรับการได้รับรีวิวอันยอดเยี่ยมนะคะ ทั้งนี้แอดมินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบและได้รับความสุขกลับไปค่ะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สะดวกสำหรับชาวต่างชาติและชาวไทย มีร้านอุปกรณ์ ไอทีบริการ และอาหารใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สามารถเดินทางด้วยการ เดิน หรือรถโดยสาร มีให้บริการตลอดสาย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ watida1

ทางทีมงานตึกคอมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเราค่ะ อีกทั้งแอดมินยังได้รับความคิดเห็นที่ดีงามแบบนึ้ ตึกคอมพัทยาจะคอยมอบประสบการณ์ดีๆให้คุณลูกค้าในทุกๆครั้งเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020

อุปกรณ์ IT ,มือถือ มีให้เลือกเยอะมาก แฟชั่นก็มี ร้านอาหาร supermarket ร้านกาแฟนั่งชิลก็มี มาแล้วจบที่เดียวเลย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pranadda01

ตึกคอมพัทยาต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าสำหรับการรีวิวและทุกคะแนนที่มอบให้ค่ะ นึกถึงศูนย์รวมไอทีที่มีสินค้าให้เลือกสรรมากมาย นึกถึงตึกคอมพัทยาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ถ้าใครมาพัทยาแล้วอยากซื้อพวกอุปกรณ์ไอที คือมาที่นี่ได้เลย มีครบจริง ๆ ทั้งอุปกรณ์ไอที โทรศัพท์ ร้านอาหารก็มีนะ การเดินทางก็แสนง่าย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ptchy

ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเราค่ะ ตึกคอมพัทยาจะคอยมุ่งเน้นพัฒนาให้เป็นแหล่งศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีที่ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้าต้องการหาซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์ไอทีในโซนพัทยามาที่นี้ที่เดียวได้ของครบแน่นอน มีให้เลือกเยอะ อยู่ใจกลางเมืองพัทยาไปสะดวกไม่ยุ่งยาก อยู่ใกล้ทั้งที่เที่ยวและก้ที่กิน แนะนำเลย

ขอบคุณ inbzee

แอดมินต้องขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นอันมีคุณค่าและทุกคะแนนที่มอบให้นะคะ อีกทั้งทางเรารู้สึกดีใจที่ได้ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีหลังจากการมาใช้บริการ ทางเราต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ