เก๋ผู้ใจดี

อาเกต สปา พัทยา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ก.ย. 2019
คือดีมากกกกก พนักงานนวดดีสุดๆ ปลื้มสุดๆ มาพัทยา ต้องมาจอมเทียน มาอาเกต สปา ผ่อนคลายสุดๆ หายเมื่อยไปเลยค่ะ ดนตรีบำบัด พนักงานนวดใช้น้ำหนักนวดได้พอี ปลื้มสุดๆในราคาที่ย่อมเยาว์ แนะนำมาที่นี่เลย!! The Agate Pattaya Boutique Resort spa!!
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 25 ก.ย. 2019
เรียนคุณ KayKhonThai

ทางฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรม ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท ขอขอบคุณ คุณ KayKhonThai ที่เลือกใช้บริการกับเราค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการ และสามารถสร้างความประทับใจให้แก่คุณ KayKhonThai และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแนะนำโรงแรมฯ และสปา แก่นักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ค่ะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณ KayKhonThai อีกในครั้งต่อๆ ไปค่ะ

ผู้ช่วยท่านประธาน
3.8 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
3.3 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
5.2 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
In front of the hotel
3.6 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
5.8 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
4.7 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
Go to your Happy Price
4.8 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
Go to your Happy Price
6.7 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
4.9 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
Go to your Happy Price
8.2 กม. จาก ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายมาก ใกล้ร้านอาหารและสามารถเดินไปชายหาดได้ ห้องนอนสะอาด น่าพักผ่อนได้รับการตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ออกแบบอย่างมีสไตล์แลดูร่มรื่นมาก พนักงานบริการดีมาก มีจิตใจบริการ ในโรงแรมมีสปาและห้องนวดไทยมีความเป็นส่วนตัว แนะนำให้มาพักเลยค่ะ

ขอบคุณ Venture38219183557
TheAgatePattaya General Manager ของ ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน Khun Venture38219183557,

ทางฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านเลือกพักกับเราค่ะ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการและสร้างความประทับใจค่ะ

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณที่กรุณาสละเวลารีวิวโรงแรมฯ บริการนวดไทย สปาของโรงแรม การบริการด้วยใจจากพวกเรา และแนะนำโรงแรมฯ แก่นักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ที่กำลังมองหาโรงแรมฯ ที่พักที่สะดวกสบายค่ะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณ Khun Venture38219183557 อีกในครั้งต่อๆ ไปค่ะ

ผู้ช่วยท่านประธาน

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้ามีมากกว่า 5 ดาว ก็จะคว้ามาให้พนักงานต้อนรับโรงแรมนี้ให้หมด

ไปพักมาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมากับเพื่อนๆกลุ่มใหญ่ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เตรียมทุกอย่างให้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ข้อมูลร้านอาหาาใกล้เคียงและที่เที่ยวรอบๆ เพราะไม่ได้มาพัทยานานแล้ว

ในที่สุดพบว่า ห้องอาหารในโรงแรมกลับมีอาหารที่ชอบอยู่แล้ว เช้ามีขนมครก ข้าวต้มหมูที่มองแทบไม่เห็นข้าวต้ม ทางโรงแรมไม่หวงหมูเลย ใส่มาเต็มหม้อ

ไม่ลองที่อื่นแล้วค่ะ จะมาพักที่นี่ตลอดๆ ชอบมากๆ คุ้มกับเงินจ่ายไปสุดๆ

ขอบคุณ Subhattara
TheAgatePattaya General Manager ของ ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน Khun Subhattara,

ทางฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านเลือกพักกับเราค่ะ ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการ และสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ Khun Subhattara และเพื่อนๆ และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่กรุณาสละเวลารีวิวการให้การบริการ รอยยิ้มพนักงาน และการบริการอาหารเช้าจากทางโรงแรมฯ ค่ะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณ Khun Subhattara อีกในครั้งต่อๆ ไปค่ะ

ผู้ช่วยท่านประธาน

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กว่าจะรวมตัวกันได้ 30 คน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย พวกเราเลือกไปพักที่ The Agate เพราะ location สะดวกมากๆ มีแพลนเที่ยว 3 วัน 2 คืนกัน

โรงแรมต้อนรับอบอุ่นมาก จัดเตรียมทุกอย่างพร้อม แทบไม่น่าเชื่อว่า ด้วยการบริการ กับสิ่งที่ได้รับคุ้มค่ามากค่ะ โรงแรมสวย ตบแต่งด้วยของสะสมล้ำค่ามากๆ เดินดูเพลืนเลย

อาหารที่คิดอยู่ว่าจะรองรับกรุ๊ปเราด้วยอะไร ปรากฏว่า อาหารเช้ามีเมนูมากกว่าระดับ 5 ดาวซะอีก เพื่อนๆบอกอิ่มจนตัวจะแตก

เราฉลองมื้อค่ำที่นี่ ซึ่งแจ้งล่วงหน้า ทางโรงแรมจัดเต็มมาก ทั้ง seafood สดๆเป็นๆ กั้ง หอย ปู ปลา มาหมด ไม่ต้องออกไปเผชิญรถติดเลย แนะนำอย่างยิ่ง สำหรับคนที่มาเที่ยวพัทยาครั้งหน้า...

1  ขอบคุณ chindasook
TheAgatePattaya General Manager ของ ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน Khun Chindasook,

ทางฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านเลือกพักกับเราค่ะ ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการและสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ Khun Chindasook และเพื่อนๆ และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่กรุณาสละเวลารีวิวโรงแรมฯ บริการอาหารเช้า อาหารเย็น และแนะนำโรงแรมฯ แก่นักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ที่กำลังมองหาโรงแรมฯ ที่สะดวกสบายค่ะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณ Khun Chindasook อีกในครั้งต่อๆ ไปค่ะ

ผู้ช่วยท่านประธาน

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กลับมาอีกครั้ง สำหรับ the agate pattaya ขับรถจากกรุงเทพ ประมาณชั่วโมงกว่าๆ เดินไปหาดจอมเทียนได้สบายๆ อ้อ ถ้าไม่เดินก็มีตุ๊กตุ๊กบริการด้วยนะ. หรือถ้าไม่ไปทะเลโรงแรมก็มีสระให้เล่นตั้ง 2 สระ. มีสปาให้นวดผ่อนคลาย นวดไทยก็มี ขอบคุณกับการต้อนรับที่ดีเยี่ยมเหมือนเดิม บรรยากาศดีๆ สวยๆ สะอาด อาหารอร่อย รอยยิ้มที่อบอุ่น ขอบคุณ จะกลับมาอีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ ApsornK1
TheAgatePattaya General Manager ของ ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน Khun ApsornK1,

ทางฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านเลือกพักกับเราอีกครั้งค่ะ ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการและสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ Khun ApsornK1 และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่กรุณาสละเวลารีวิว และแนะนำโรงแรมฯ แก่นักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ที่กำลังมองหาโรงแรมฯ ที่สะดวกสบายค่ะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณ Khun ApsornK1 อีกในครั้งต่อๆ ไปค่ะ

ผู้ช่วยท่านประธาน

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมเล็กๆ แต่มีน้ำตกด้วย สุดยอด ตั้งแต่ทางเข้าล็อบบี้เรารู้สึกว่าของสะสมที่เป็นหินประเภทต่างๆ งดงามเหมาะแก่การนำมาประดับโรงแรมมาก ขอชื่นชมที่โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะที่สปา เราไม่ได้เข้าใช้บริการ แต่แอบเห็นด้านในห้องนวดสวยมากค่ะ เป็นพื้นไม้และแต่งแต้มด้วยสีแดงและทอง(╹◡╹)♡ ในส่วนของการบริการ พนักงานทุกคนก็ยิ้มแย้ม ทักทายอย่างเป็นกันเองมาก ไม่ว่าจะพนักงานที่ล็อบบี้ ห้องอาหาร หรือแม้กระทั่งลุงยาม ทุกคนใส่ใจแขกดีมากค่ะ และที่สำคัญคือเราติดใจผัดไทยที่นี่มากกกกกกกก อร่อยมากกกกกกกกกกกกกก ขอชื่นชมเชฟค่ะ มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ (*´∇`*)

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ waraporn95
TheAgatePattaya General Manager ของ ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Waraporn95,

ทางฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรม ดิ อาเกต พัทยา บูทีค รีสอร์ท ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักกับเราค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการ และสามารถสร้างความประทับใจให้แก่คุณ Waraporn95 ค่ะ และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับคำชมค่ะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการแก่คุณ Waraporn95 อีกในครั้งต่อๆ ไปค่ะ