Watcharapong W

คุ้มค่ากับการมาพักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ก.ค. 2019
เดินทางสะดวก คุ้มค่าแก้การมาพักผ่อน หรือมาเพื่อนเดินทางต่อก็คุ้มสำหรับการเดินทางไปต่อทางทิศตะวันออก สถานที่สงบ แวดล้อมดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แนะนำให้มาพักผ่อน ร้านอาหารใกล้เคียงมีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 23 ก.ค. 2019
เรียน คุณWatcharapong,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร
8.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
9.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
7.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Hilton
7.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
7.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • KLOOK
9.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
In front of the hotel
7.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
7.7 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
0.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ควรให้บริการสมาชิกมากกว่านี้ การบริการของรร.ทำให้สมาชิกรู้สึกเหมือนไปขอกิน ไปขอนอน ห้องกว้างขวางดี แต่สิ่งของบริการในห้องน้อยมาก ผ้าเช็ดตัวเก่ามากเกือบเป็นสีดำ ควรเปลี่ยนได้แล้ว กาแฟควรใช้เครื่องกดแบบเซ็นทาราสาขาอื่น ๆ

ขอบคุณ eddyanan
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณEddyanan,

ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนและสละเวลาในการเเสดงข้อคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ ทางโรงแรมต้องขออภัยอย่างยิ่งเกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักตลอดจนการบริการของพนักงาน ทั้งนี้ทางผู้บริหารได้รับทราบเเละมีนโยบายเพื่อเข้าดำเนินการแก้ไขตรวจสอบเพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาโรงเเรมให้มีประสิทธิภาพค่ะ ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาปรับปรุงในส่วนต่างๆในอนาคตค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

วันนี้มาฮันนีมูนแถวจอมเทียนครับ ที่เลือกโรงเรียมนี้ก็เพราะว่าชอบความสงบ สะดวกสบายที่จอดรถกว้างมาก
ห้องพักสอาดกว้างขวางมากรวมถึงห้องน้ำที่สะอาด ต้องขอบคุณน้องบ๋อมแบ๋มแผนกรีเซฟชั่นมาก ที่ทำให้ฮันนีมูนของผมเต็มไปด้วยความสุข รวมถึงน้องๆบาร์ที่สระว่ายน้ำน้องๆยิ้มแย้มกันมาก สัญญาครับว่าจะกลับมาอีก

ขอบคุณ mongkolm684
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณมงคล,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณบ๋อมเเบ๋มเเละพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นโรงแรมที่ดีมากๆ ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บรรยาอาศดี พนักงานบริการดีเยี่ยม รปภ.ก็บริการดรเยี่ยม สระว่ายน้ำใหญ่มากกกกกกก สวนรมรื่น จนไม่อยากออกจากโรงแรมเลยครับ

ขอบคุณ kachanon
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณKachanon,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

F&B M. น่าจะทราบว่าส่วนไหนคนขาด ต้องเพิ่มอะไร
นี่แผนกไข่ให้ลูกค้ารอคิวยาวเหยียด แถม บอก เบค่อนให้รอ 10นาที พอผมมาไม่ทันรอบนั้น ก็ต้องรออีก ไม่เข้าใจว่า การบริหารจัดการเป็นอย่างไร
เครื่องดื่มที่พูลบาร์ รสชาติเลวร้ายมาก ถ้าชงไม่เป็น อย่าพยายาม

โรงแรมนี่น่าจะแค่2-3ดาวเท่านั้น แต่ราคาแตะ4-5ดาว ผมคิดว่าทุกท่านไม่ควรเลือก รร นี้ ขอบคุณคับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ teeranuns2018
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณTeeranun S.,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวTripAdvisorค่ะ เราต้องขออภัยท่านในความไม่สะดวกสบายระหว่างการเข้าพักเป็นอย่างสูงเเละขอน้อมรับความคิดเห็นของท่าน รวมถึงการบริการเเละรสชาติอาหาร เพื่อส่วนที่เกี่ยวข้องได้หาเเนวทางการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาในอนาคต ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตเพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ประทับใจตั้งแต่เจ้าหน้าที่ยกกระเป๋า ยิ้มแย้ม เต็มใจบริการ เพิ่งเคยเจอที่นี่ที่แรกเลยค่ะ ห้องพักสะอาด ห้องเด็กเล่นมีของเล่นเยอะดี ห้องพักสะอาด อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย ทุกคนประทับใจกันมาก มีครั้งต่อไปแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Jet55822837781
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ