โรงแรมตกแต่งสวยงาม สะอาดเรียบร้อย ห้องนอนสะอาด สวย เรียบง่าย ห้องนำ้มีอุปกรณ์น้อย ไม่มีรองเท้า ชุดคลุมอาบนำ้ ครีม ให้ มีฟิตเนส ห้องอาหารใหญ่ สะอาด แอร์เย็น พนักงานดูแล เอาใจใส่ดีมาก มีความกระตือรือร้นในการให้บริการ โดยเฉพาะ น้องแป้ง (อายุ 17ปี)
เรียน คุณBookkue,ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มารีส รีสอร์ท จอมเทียน และเเสดงความคิดเห็นค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการ รวมถึงคำเเนะนำของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร
พักที่นี่ 1 คืนรู้สึกว่าไม่พอ ตั้งแต่การบริการที่ฟอรต์ที่ดีมากๆ และพนักงานทุกคนบริการดีมาก มีทั้ง kid club ทั้งสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำก็ใหญ่ แบ่งสัดส่วนได้ดี ห้องพักดีสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน แต่นิดเดียวอาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ แต่โดยรวมก็ดีมากๆแล้ว
เรียน คุณMonthanam,ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdivisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่าน รวมถึงคำเเนะนำในส่วนของความหลากหลายของอาหารเช้าจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร
จองห้องแบบ Family Resident ไว้ ห้องใหญ่มาก มีเตียง 2 ชั้นให้เด็กๆ ด้วย...ชอบมากค่ะเสียดายที่พักไม่ติดทะเล แต่ก็เหมาะสมกับราคา เพราะราคาไม่ได้สูงจนเกินไปไปถึงก่อนเวลา check in (15:00) ระหว่างรอห้องพักทางโรงแรมมีอาหารว่างให้นั่งทานรอ พนักงานคอยเติมอาหารตลอดๆ...บริการดีสุดๆ
เรียน คุณRungrudee,ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละเเสดงข้อคิดเห็นติชมผ่านระบบTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพัก คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร
สระว่ายน้ำใหญ่ และใหม่ อาหารอร่อยมากก ทั้ง dinner buffet และ อาหารเช้า จองไปสองห้อง มีหนึ่งห้องที่ได้รู้สึกมีกลิ่นอับท่อระบายน้ำค่ะ ข้อเสนอแนะเพิ่มเติมอยากให้มีทางเดินไปทะเล และมีชุดคลุมอาบน้ำที่ขอเพิ่มได้ค่ะ
เรียน คุณลูกค้า, ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการ รวมถึงข้อเสนอเเนะเพิ่มเติมของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ขอเเสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร
มาพักทุกอาทิตย์..ไม่เคยผิดหวัง..ที่นอนนุ่ม..สระน้ำเด็กๆชอบมาก...พนักงานสุภาพ..น่ารักทุกคน..อาหารอร่อย...บรรยากาศดีมาก..ให้ 5 ดาวเลย..ชอบบาร์น้ำ...ขาดห้องคาราโอเกะ..น่าจะมี..จะได้พาลูกๆร้องเพลง..สไลเดอร์น้ำ..อุโมงค์น้ำ..คิดคลับ..ของชอบลูกๆเลย
เรียน คุณSurachet,ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราอีกครั้งเเละรีวิวค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชม รวมถึงข้อเสนอเเนะของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านเป็นเเฟนพันธุ์เเท้ของโรงเเรม เเละจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร