Sudawadee

ห้องพักสะอาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2019
มาพักกับครอบครัว4คน สองรอบแล้วติดใจห้องพักที่โรงแรมนี้สะอาดสะอ้านพนักงานบริการดี สุภาพ พูดจาไพเราะ เด็กๆชอบเตียง2ชั้นมากและมีกิจกรรมให้เด็กๆทำเยอะแยะ ห้องอาบน้ำ และอ่างแยกกัน มีโอกาสจะมาพักเป็นรอบที่สามแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 28 ก.ค. 2019
เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเเละครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านเป็นลูกค้าประจำของเราเเละให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตต่อไปค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ

ทีมผู้บริหาร
7.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Hilton
7.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Lol.travel
8.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • KLOOK
9.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
Go to your Happy Price
10.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Lol.travel
1.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พักผ่อนสบายๆ กับครอบครัวที่เซ็นทรา
พี่พนักงานดูแลดีมาก น้องเนยเจ้าที่บริการประทับใจมาก
มีที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำช่วงบ่ายเด็กๆมาเล่นได้สบายๆ จะกลับมาอีกครั้งแน่นอน ประทับใจตั้งแต่แรกเข้าเลยค่า

1  ขอบคุณ Warunya123
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณWarunya,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังน้องเนยเเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่​ที่พักผ่อนร่มรื่น​ เด็กๆชอบ​ ผู้ปกครองก็ชอบ​มีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ​ พนักงานบริการดี​ เป็นกันเอง​ เด็กๆ​ ชอบคิดคลับกับสระว่ายน้ำสุดๆ​ หากมีโอกาสมาพักจะกลับมาอีกอย่าวแน่นอนค่ะ
แนะนำสำหรับครอบครัวจริงๆค่ะ

ขอบคุณ kanwarassrijul

เรียน คุณKanwarassrijul,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ

ทีมผู้บริหาร

โรงแรมสะอาด บรรยากาศดี พนักงานพูดจาไพเราะ ยิ้มแย้ม อบอุ่น เหมาะมากกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว มาแล้วหลายครั้งค่ะ^^...เจ้าหน้าที่สระน้ำดูแลความปลอดภัยลูกให้ดีมากๆค่ะ อัธยาศรัยดี เป็นกันเอง คอยดูแลตลอดเลยค่ะ

ขอบคุณ Chomopopp

เรียน คุณChomopopp.,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเราในทุกๆครั้งค่ะ คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตต่อไปค่ะ

ทีมผู้บริหาร

โรงแรมตกแต่งสวยงาม สะอาดเรียบร้อย ห้องนอนสะอาด สวย เรียบง่าย ห้องนำ้มีอุปกรณ์น้อย ไม่มีรองเท้า ชุดคลุมอาบนำ้ ครีม ให้ มีฟิตเนส ห้องอาหารใหญ่ สะอาด แอร์เย็น พนักงานดูแล เอาใจใส่ดีมาก มีความกระตือรือร้นในการให้บริการ โดยเฉพาะ น้องแป้ง (อายุ 17ปี)

ขอบคุณ Bookkue

เรียน คุณBookkue,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มารีส รีสอร์ท จอมเทียน และเเสดงความคิดเห็นค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการ รวมถึงคำเเนะนำของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พักที่นี่ 1 คืนรู้สึกว่าไม่พอ ตั้งแต่การบริการที่ฟอรต์ที่ดีมากๆ และพนักงานทุกคนบริการดีมาก มีทั้ง kid club ทั้งสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำก็ใหญ่ แบ่งสัดส่วนได้ดี ห้องพักดีสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน แต่นิดเดียวอาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ แต่โดยรวมก็ดีมากๆแล้ว

ขอบคุณ monthanam2017
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณMonthanam,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdivisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่าน รวมถึงคำเเนะนำในส่วนของความหลากหลายของอาหารเช้าจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ