sipiratp

มาพักครอบครัวใหญ่มีเด็กเล็ก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ส.ค. 2019
พนักงานมีใจบริการ ดูแลช่วยเหลือ พูดจาไพเราะ

อาหารเช้าใช้ได้ โจ๊กอร่อย แต่ควรมีเมนู แฮมหมู และชีส เพิ่มเติม

ห้องคิดส์รูม ขนาดค่อนข้างเล็ก อาจจะอึดอัดได้ ถ้ามีคนเข้าไปใช้บริการพร้อมกันเยอะๆ

ห้องพัก เตียงนุ่ม เหมาะกับคนไซร์ปกติ คนตัวใหญ่มาก นอนแล้วยุบหรือเท ควรมีรองเท้าใส่ในห้อง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 20 ส.ค. 2019
เรียน คุณSipiratp,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละเเสดงความคิดเห็นติชมผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ท่านเเละครอบครัวพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา เเละน้อมรับความคิดเห็นในส่วนต่างๆเเละส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นเเนวทางการพัฒนาต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร
7.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
รับคะแนน Hilton Honors
7.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Lol.travel
8.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • KLOOK
9.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Lol.travel
1.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
10.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพัก2คืนโรงแรมร่มรื่นดีบรรยากาศดีห้องพักสวยใช้ได้สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ห้องอาหารรองรับคนได้เยอะพนักงานที่นี่สุภาพดีอบอุ่นเป็นกันเองแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้คำแนะนำดี k. Nong บริการดีดูใส่ใจในทุกรายร
ละเอียดถึงแม้ลูกค้าช่วงเช้าจะคนเยอะชอบพนักงานที่นี่ยิ้มแย้มทุกคนเหมาะสมกับเป็นพนักงานบริการ. จะมาใช้บริการอีกแน่นอนเพราะความอบอุ่นน่าอยู่ของโรงแรมนี้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ rupeya
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณโหน่ง เเละพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่ได้มาเซ็นทรามาริสคะต้องบอกว่าดีกว่าโรงแรม5ดาวในเครือมากๆประทับใจในหลายๆอย่างทั้งบรรยากาศ อาหาร การจัดการ และที่สุดของที่สุดคือพนักงานบริการ ผู้จัดการที่นี่คุณโหน่งประทับใจมากๆคะลูกของดิฉันดื้อมากอาจจะเลอะเทอะไปนิดแต่คุณโหน่งพาน้องไปเล่นทำความสะอาดที่นั่งและพูดคุยกับลูกค้าดีมากหาที่นั่งให้พาน้องไปเล่นคิสคลับพนักงานที่นี่ใจเย็นมากๆเลยค่ะมีเซอวิสมายดูแลลูกค้าได้ทั่วถึงดีประทับใจสุดๆถึงมันจะดูเล็กน้อยแต่ทุกคนในครอบครัวประทับใจจริงๆจะแนะนำให้เพื่อนๆมาคะราคาเอื่อมถึงคุณภาพคับแน่นจริงๆค่ะ

ขอบคุณ Baitoninaji
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณBaitoninaji,

ขอขอบคุณท่านที่ไว้วางใจเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนและรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเเละครอบครัวประทับใจใจในการบริการตลอดการเข้าพักกับเรา ขออนุญาตส่งผ่านคำชื่นชมของท่านไปยังคุณโหน่ง, พนักงานห้องเล่นเด็ก เเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจการบริการเเละพัฒนารีสอร์ทต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

ห้องพักประตูก็เปิดค้างไม่ได้ ก๊อกอ่างอาบน้ำรั่ว น้ำไหลมาเป็นสีเหลือง ท่อน้ำในตู้อาบน้ำตัน อาหาร รสชาติ เฉยๆ ค่อนไปทางแย่ ไลน์อาหารค่อนข้างน้อยผิดกับที่คนอื่นรีวิวมา แมลงวันตอมอาหาร.....พักคคั้งเดียงคงเกินพอ

ขอบคุณ Cruiser533167

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เราต้องขออภัยท่านในความไม่สะดวกสบายระหว่างการเข้าพักเป็นอย่างสูงเเละขอน้อมรับความคิดเห็นเเนะนำของท่านในส่วนของห้องพัก ห้องน้ำ รวมถึงส่วนของห้องอาหาร เพื่อส่วนที่เกี่ยวข้องได้เข้าตรวจสอบเพื่อหาเเนวทางการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาในอนาคต ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตเพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจทุกอย่างทุกด้านของที่นี่ครับ​ สำหรับผมแล้วไม่มีที่ติครับ​ อาหารอร่อยทั้งbuffetอาหารเช้า​ และแบบสั่งมากินที่ห้อง​ ทั้งราคาห้องพักและราคาอาหารก็สมเหตุสมผลดีครับ​ รู้สึกไม่เสียดายเงินที่ต้องจ่ายไปน่ะครับ​ นอกจากนี้ในส่วนของอาหารเช้าแม้จะใกล้เวลาปิดห้องอาหารแล้วก็ตามแต่ก็ยังคอยมาเติมอาหารตลอด​

ขอบคุณ THREESANDWHALE
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณThreesandwhale,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการเข้าพักของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมไม่ติดทะเล แต่สามารถเห็นวิวทะเลจากห้องได้ ห้องพักกว้างและสะอาด ห้องน้ำเป็นสัดส่วนแยกส่วนเปียกและแห้ง สระว่ายน้ำกว้างพอประมาณ มีสระเด็กสระผู้ใหญ่ อาหารอร่อย มีเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนด้วย พนักงานน่ารักบริการดีมาก ครั้งต่อไปจพาหลานๆไปลอง kidclub และเราจะไปลองใช้บริการ fitness & spa

ขอบคุณ phakhamon0802
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณPhakhamon,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการรวมถึงส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งว่าที่ทราบว่าท่านเเละครอบครัวจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ