Climber43717475433

ประทับใจในการเอาใจใส่ของพนักงาน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.ย. 2019ผ่านมือถือ
โรงแรมขนาดใหญ่ไม่ติดทะเลแต่วิวสวยร่มรื่น อาหารเช้าหลากหลายน้องๆพนักงานเอาใจใส่ดี คุณโหน่งดูแลและคอยถามตลอดชอบในความใส่ใจลูกค้าและความใจเย็นของพนักงาน เด็กๆชอบห้องคิสคลับมากๆสอาดสระว่ายน้ำใหญ่อาหารอร่อย
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 3 ก.ย. 2019
เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละเเสดงความคิดเห็นติชมค่ะ เรามีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา ขอน้อมรับความคิดเห็นชื่นชมเเละส่งไปยังคุณโหน่ง เเละพนักงานทุกส่วนเพื่อการพัฒนาต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
  • StayForLong
7.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • travelup.com
8.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
In front of the hotel
7.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • StayForLong
1.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • KLOOK
9.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
10.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักโดยรวมดี สะอาด ที่นอนนุ่ม ถ้ามาเป็นครอบครัวอยากได้ห้องติดกันต้องสอบถามประเภทห้องกับโรงแรมก่อนจองจะดีกว่าค่ะ และใครที่มีรถเข็นเด็ก ไม่ควรพักอาคาร 4 จะลำบากหน่อยเพราะต้องยกรถลงบันใดเองไม่มีทางลาดค่ะ โดยรวมเป็นโรงแรมที่น่าพัก และจะมาพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ DeanPrattana
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณDean Prattana,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละเเสดงความคิดเห็นติชมผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในการเข้าพัก เเละน้อมรับความคิดเห็นในส่วนของห้องพักเเละความสะดวกสบาย สำหรับการใช้รถเข็นเด็กภายในโรงเเรมค่ะ ทั้งนี้ข้อคิดเห็นของท่านส่งไปยังผู้บริหารเเละทุกส่วนเพื่อการพัฒนาต่อไป เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

พนักงานบริการดีมากๆน้องเจม พี่เอ น้องแน็ก
ห้องพักสะอาด สวยงามกว้างขวาง
สระน้ำสวยงาม
บรรยากาศดี ร่มรื่น
ห้องอาหารอร่อยมากๆ
อาหารทะเลสดมากมีหลากหลายให้เลือก
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีสปา ฟิตเน็ตพร้อม พักผ่อนได้แบบสบายๆ

ขอบคุณ ว่าที่ร้อยตรีธว... เ

เรียน คุณลูกค้า,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขเเละพึงพอใจกับการเข้าพักเเละบริการของเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณเจมส์, คุณเอ, คุณเเน็ค เเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

ห้องพักสวยงามมาก สะอาด กว้างขวาง
พนักงานบริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะพี่แน็ก ที่ห้องอาหารบริการดีเป็นกันเองมากค่ะ สระน้ำสวยงามมาก บรรยากาศภายในโรงแรม สวยมากถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย
โอกาสหน้ามาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ ChalineeT2

เรียน คุณChalinee,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณเเน็ค เเละพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานที่นี้บินการดีน้อง เเน็ก น้อง เอน้องเจมส์ น้องนัว น้องดา พนักงานครัวน่ารักทุกคน
เลย สระน้ำสวย ห้องพักใหญ่มากห้อง อาหารสวยอาหารอร่อยยยเตียงนุ่มมมพนักงานต้อนรับสวยยริการดีประทับใจมากกกค่ะดูรวมๆแล้วน่ามาอีกค่ะ

ขอบคุณ Nusara7188

เรียน คุณNusara,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านในส่วนต่างๆจะส่งไปยังคุณเเน็ค, คุณเอ, คุณเจมส์, คุณนัท, คุณดา เเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ข้อดีคือ ทำเลที่ตั้ง ไปไหนมาไหนสะดวก ติดทะเล
ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน อาหารเช้าค่อนข้างดี ราคารวมกับค่าที่พักแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามาก มีfacilitiesครบ
พนักงาน บริการดี ทุกท่านเลย มีมาสอบถามตลอด ต้องการอะไรเพิ่ม

ขอบคุณ doghall

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ