เจอน้องเขาที่ห้องอาหาร อัธยาศรัยไมตรีดีมาก น่ารัก พร้อมทีมงานที่ตั้งใจทำงานมีความเป็นทีมทราบว่ามีน้องอั้ม น้องนัท และน้องหนุ่ม ร้านอาหารก้สะอาดสะอ้านดี อาหารหลากหลาย อร่อย บอกว่าประทับมาก ห้องพักกว้างขวางดี สะอาด บรรยากาศดีมาก
เรียน คุณชาติธนา, ขอขอบคุณท่านที่ไว้วางใจเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละสละเวลาของท่านเเสดงความคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความพึงพอใจระหว่างการเข้าพัก ทางทีมงานขออนุญาตส่งผ่านความคิดเห็นชื่นชมของท่านไปไปยังคุณอั้ม, คุณนัท, คุณหนุ่มเเละพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในครั้งต่อไปค่ะ ขอเเสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร
สถานที่สวย บรรยากาศดี พนักงานห้องอาหารไม่ว่าจะเป็น แน็คและน้องแป้ง ให้บริการที่ดีมาก รู้สึกประทับใจกับการให้บริการมากครับ อัธยาศัยดี ให้ความจริงใจกับลูกค้า คอยใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เวลามีข้อมูลอะไรที่สงสัยหรือไม่เข้าใจก็จะคอยให้ข้อมูลที่ดีมาก เข้าใจง่าย
เรียน คุณChawalit R., ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณเเน็ค, คุณเเป้งเเละพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ขอเเสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร
- พนักงานทุกคนน่ารักมากบริการดีมาก คอยแนะนำทุกเรื่อง - ห้องพักกว้าง สะอาด เตียง หมอนนุ่มนอนหลับสบาย- อาหารเช้าหลากหลายรสชาติอร่อย - เด็ก ๆ ชอบ kid's club มาก ถึงจะเล็กแต่ของเล่นเยอะ พนักงานก็น่ารักเล่นกับเด็ก ๆ - สระว่ายน้ำเปิดเพลงให้ฟังตลอดทำให้บรรยากาศดี แต่พื้นสระเดินแล้วเจ็บเท้า - มีบ่อทรายเล็ก ๆ ให้เล่นโดยไม่ต้องไปชายหาด
เรียน คุณNingmatthew,ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านในส่วนของการบริการ, ห้องพัก, อาหารเช้า, ห้องเล่นเด็ก เเละสระว่ายน้ำ รวมถึงคำเเนะนำของพื้นสระว่ายน้ำจะส่งไปยังผู้บริหารเเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร
ห้องพักสะอาด กว้าง ที่นอนๆสบายมากๆ ค่ะอาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ พนักงานต้อนรับน่ารัก ช่วงบุฟเฟ่ต์K.Nakให้คำแนะนำดีมากๆ ประทับใจสุดๆเลยค่ะ สระว่ายน้ำยาว สวยงาม มีจากุซซี่ด้วย ฟิตเนสเล็กๆเป็นส่วนตัว
เรียน คุณJantharas,ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขเเละพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ค เเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร
ผมได้เข้ามาพักที่เซ็นทรามารีสแล้วเกิดความประทับใจตั้งแต่แรกเข้ามาเลยครับพนักงานที่นี่มีความเป็นกันเองมากและให้การบริการที่ดีมากๆๆโดยเฉพาะคุณแน็กกับคุณเบียให้การต้อนรับและคอยดูแลเป็นอย่างดีห้องพักก็สอาดน่าพักสระน้ำที่นี่สวยน่าเล่นมากๆครับอาหารก็อร่อยมากให้แนนเต็ม100เลยครับ อาหารเช้ามีให้เลือกรับประทานหลากหลายมากและรสชาติอร่อยมากครับส่วนอาหารตอนเย็นก็อร่อยไม่แพ้กันถูกใจมากๆครับ
เรียน คุณลูกค้า, ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการทุกส่วน, ห้องพักเเละสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงอาหารเช้าจะส่งไปยังคุณเเน็ค, คุณเบียร์ เเละพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ขอเเสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร