น้องแป้ง น้องอ่ำ น้องชมพู น้องนัด น้องหนุ่ม น้องกลั้ว บริการดีคับมากๆๆคับ อาหารอร่อยมากๆๆๆคับ เดินทางสะดวก มากๆๆคับ ที่จอดรถ เยอะมากๆๆคับ ห้องพักสวยมากๆๆคับ สระว่ายน้ำ น้ำใสๆ สระใหญ่ๆ น่าว่ายน้ำมากๆๆคับ
เรียน คุณChaviwat,ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณเเป้ง, คุณอ่ำ, คุณชมพู, คุณนัด, คุณหนุ่ม, คุณกั๊วเเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยไม่แพงมาก เดินทางสะดวกมาก น้องแป้ง น้องชมพู น้องอั้ม น้องนัท น้องหนุ่ม น้องกั๊ว อัธยาศัยดีมากและบริการดีมากครับ ห้องพักสวยสะอาดมาก ครบวงจรเลยทีเดียวเชียวล่ะครับ มาพัทยาเมื่อไรจะแวะมาอีกครับ
เรียน คุณThananut P.,ในนามผู้บริหารเเละทีมงานโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักเเละเเสดงข้อคิดเห็นชื่นชมการบริการเเละสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเเรมค่ะ เราจะนำคำชื่นชมของท่านเพื่อส่งไปยังคุณเเป้ง, คุณชมพู, คุณอั้ม, คุณนัท, คุณหนุ่ม, คุณกั๊วเเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตเพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร
พนักที่นี่ให้บริการกับลูกค้าที่มาทานอาหารดีมาก มีการต้อนรับที่ดี พูดเพราะและแนะนำลูกค้าได้ดี ในส่วนของห้องอาหารหรูหราและมีสไตล์ที่โมเดิร์นมาก แอร์เย็นกำลังดี นั่งทานแบบสบายๆชิวๆเลยค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลายและอร่อยมาก แนะนำให้มาใช้บริการที่นี่ค่ะ คือเลิศมาก😊 #น้องแป้งบริการดี น่ารัก
เรียน คุณฟ้าใหม่, ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละเเสดงความคิดเห็นติชมผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีน้อมรับความคิดเห็นเเละส่งไปยังคุณแป้ง เเละพนักงานทุกส่วนเพื่อการพัฒนาต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ขอเเสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร
ใครที่กำลังหาที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ ผมขอแนะนำที่นี่เลย ที่นี่มีห้องพักวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำให้เล่น มีสวนไม้ประดับให้ความร่มรื่นสงบเหมาะกับการพักผ่อนแบบสุดๆ อาหารของทางโรงแรมก็อร่อย พนักงานบริการดีมากๆโดยเฉพาะน้อง (Natty) ที่ห้องอาหาร บริการดี น่ารัก อัธยาศัยดี บริการเป็นกันเองมากๆ ส่วนเรื่องราคาที่พักก็เหมาะสมไม่แพงจนเกินไป (โดยส่วนตัวชอบและพอใจมากๆกับที่นี่)👍👍👍
เรียน คุณNattap, ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเรา เเละขอส่งผ่านคำชื่นชมไปยังคุณแน็ทตี้เเละพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไปค่ะ ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ขอเเสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร
เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆค่ะ น้อง Natty พนักงานตอนรับดี ห้องอาหารที่โรงแรมน่ารัก อัธยาศัยดี 😍 บรรยากาศดี ไม่ว่าจะไปเป็นคู่หรือเป็นแก๊ง ที่พักสบายๆใกล้ๆ กรุงเทพ ไม่ต้องเดินทางไกล แต่ได้พักผ่อนจริงๆ ต้องที่นี้เลยนะคะ
เรียน คุณTuktun,ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณเเน็ทตี้ เเละพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร