พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม มารยาทบริการดีเยี่ยม (นัท กั๊ว พี่หนุ่ม พี่โหน่ง น้องอั้ม น้องเนย น้องชมพู่ ) อาหารค่อนข้างหลากหลายกว่าหลายๆ ที่ ห้องพักสะอาด แอร์เย็นดี ที่ชอบที่สุดคือสระว่ายน้ำ เด็กๆ ชอบมาก
เรียน คุณGolfakin,ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณนัท, คุณกั๊ว, คุณหนุ่ม, คุณโหน่ง, คุณอั้ม, คุณเนย, คุณชมพู่ เเละพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร
เดินทางมาสะดวก ห้องพักเหมาะกับครอบครัว มีของเล่นเด็กเยอะดี มีอุปกรณ์ว่ายน้ำให้เด็กด้วย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีค่ะ PA Nak Add Jame Da Aew Nutty แม่บ้านใส่ใจแขก ดูแลถึงห้องพัก ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีค่ะ
เรียน คุณSirirat, ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ขอเเสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร
โรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สะอาด อาหารดีพนักงานสุภาพ เป็นกันเอง โรงแรมเหมาะกับงานสัมมนาจัดเลี้ยงพนักงานโรงแรม ชื่อแป้ง อั๊ว อั้ม นัท เนส หม่ำ ให้บริการดี ดูแลแขกได้ดี เป็นกันเอง 😁😊☺🤗👍👍👍👍
เรียน คุณChaiphat K., ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าใช้บริการจัดเลี้ยงสัมมนากับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการเเละสิ่งอำนวยความสะดวกของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง, คุณกั๊ว, คุณอั้ม, คุณนัท, คุณเนส, คุณหม่ำ เเละพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ขอเเสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร
ประทับใจโรงแรมมากครับการบริการดีพนักงานพูดจาดีมากครับสถานที่สวยครับมีสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับครอบครับพามาวันหยุดพักผ่อนมากๆๆครับมีกิจกรรมให้เด็กทำหลายอย่างด้วยครับน้องอั้ม/น้องแป้ง/พี่นัท/พี่หนุ่ม/พี่กัว/น้องเนย/น้องชมพู่
เรียน คุณPiyawat U.,ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังพนักงานห้องอาหารทุกท่านเเละพนักงานในส่วนอื่นๆทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร
ห้องพักดีสะอาด สระน้ำสวยย ลูกคนเล็กชอบมาก พนักงานต้อนรับดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ มี น้องหนุ่ม. น้องอั้ม น้องแป้ง น้องนัท น้องกั๊ว น้องหม่ำให้คำแนะนำได้ดีมาก และเทคแคร์ดีค่ะ อาหารเยอะมาก ฟิตเนตชอบค่ะ ส่วนตัวคือประทับใจมาก
เรียน คุณลูกค้า, ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณหนุ่ม, คุณอั้ม, คุณเเป้ง, คุณนัท, คุณกั๊วเเละพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ขอเเสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร