artchaosua

ทริปพักร้อน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ย. 2019
โดยรวมดี สะอาด อาหารอร่อย บริการดี แต่ที่พักไม่ติดหาด ห้องพักจัดสัดส่วนดี เงียบ เหมาะกับการพักผ่อน พนักงานให้ข้อมูลดี โดยรวม ถือว่าคุ้มค่า กับราคาที่จ่ายไป มีโอกาสกลับมาพักอีกเเน่นอน และจะเเนะนำเพื่อนๆมาใช้บริการ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 29 พ.ย. 2019
เรียน คุณArtchaosua,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตและจะแนะนำให้เพื่อนของท่านมาใช้บริการกับเราค่ะ

ทีมผู้บริหาร
8.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
9.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
7.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Hilton
7.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
7.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • KLOOK
9.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
In front of the hotel
7.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
7.7 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Official Hotel
0.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพัก family residense ดีมาก ห้องกว้างมาก เหมาะสำหรับ มาพักผ่อนกับครอบครัว พนักงานให้การต้อนรับดีมาก บริการดี เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส สระว่ายน้ำกว้าง แยกสระเด็กกับผู้ใหญ่ หายห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูก เล่นน้ำได้อย่างสบายใจ

ขอบคุณ sadee472
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณSadee472,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย ห้องพักดีมากๆ พนักงานบริการดี แนะนำเลยค่ะ พักที่นี้ ดีสุดๆเดินทางง่าย ห้องพักสะอาด มีห้องสำหรับเด็กๆด้วย บรรยากาศดี centra maris resort jomtien, pattaya สระว่ายน้ำมีหลายสระ สำหรับเด็ก และ ผู้ใหญ่

ขอบคุณ Pathfinder667068
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณPathfinder667068,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เด็กๆชอบสระน้ำมาก สระเกลือโอเค แต่พื้นและขอบคมมากกกกก ต้องเล่นอย่างระวัง
ไลน์อาหารเช้าดี มีโชว์ตัวการ์ตูนให้เด็กๆได้เพลิดเพลิน
บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น แนะนำซื้อจากดีลของcentara เพราะถ้าจ่ายราคาเต็ม จะรู้สึกเสียดายมาก(ทัวร์ลงบุฟเฟ่ต์เยอะ วันที่ไปทัวร์ลงเกือบสามร้อย ทางโรงแรมให้มาประมาณทุ่ม แต่เด็กเล็กรอไม่ไหว ก้อไปก่อนประมาณครึ่งชม. ของลงไม่ทัน)
ห้องพักโดยรวมโอเค แต่ความสะอาดแค่พอใช้ (ขนาดวันที่ไปเช็คอินตั้งบ่ายสาม)
มี7-11 และร้านอาหารทะเลใกล้ ถ้าไม่มีรถส่วนตัว ไม่ค่อยสะดวก

ขอบคุณ Relax17662140756
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มารีส รีสอร์ท จอมเทียน และเเสดงความคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นแนะนำติชม รวมถึงส่วนของพื้นสระว่ายน้ำ และการบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเย็น ทางเราต้องขอภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น เราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขและถือเป็นข้อแนะนำที่ดี ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสในการแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาปรับปรุงในอนาตค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มาพักผ่อนที่เซนทารามาริสหลายรอบแล้ว​ สถานที่เหมาะสำหรับพักผ่อน​ ใกล้สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค​ และสวนนงนุช​ จากโรงแรมไปร้านปูเป็นก็ใกล้มาก​ สระว่ายน้ำยาวดี​ และค่อนข้างมีร่มเงาจากตัวอาคารทำให้ไม่ร้อน​ สามารถว่ายได้ในช่วงสายๆ​ โดยไม่โดนแดด​ มาพักห้องพักแบบครอบครัวที่มีเตียงสองชั้น​ ห้องกว้างขวาง​ สะดวกสะบาย​ ห้องน้ำกว้างมีอ่างอาบน้ำ​ แต่ห้องน้ำมีคราบราสีดำในบางจุดที่ทำความสะอาดได้ไม่ทั่วถึง​ โดยรวมถือว่าคุ้มค่าและประทับใจ

ขอบคุณ Voyager03397915873
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน อีกครั้งเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการและข้อคิดเห็นของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

👍👍รสชาติอาหารของที่นี่ถูกใจมาก อร่อยทุกอย่างconfirm....โดยเฉพาะเมนูปลาเสิร์ฟมาทั้งตัวเลยค่ะ
เมนูอื่นๆ รสชาติยอดเยี่ยม ไม่แพ้กัน ต้องลองหาโอกาสมาอีกซะแล้ว😅🤣😂

(น้องJamesและน้องอิ๋ว เอาใจใส่& บริการดีมากๆ ขอบคุณ🤩นะคะ)

ขอบคุณ NuttSnow
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณNuttSnow,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในส่วนของอาหารและการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณเจมส์, คุณอิ๋ว และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ