- พนักงานหน้าเคาเตอร์พูดจาน่ารักทุกคน บริการดีมาก ถึงแม้น้องที่ทำการเช็คอินจะไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่นัก ต้องสอบถามจากพนักงานคนอื่น และให้คูปองอาหารเช้าไม่ครบ
- ส่วนของห้องพักสะอาด น่าพัก ห้องน้ำกว้าง
ส่วนของสระว่ายน้ำส่วนตัวก็ดี ถึงแม้จะมียุงเยอะ เพราะมีต้นไม้รอบสระ ห้องแบบอื่นกว้าง สะอาด น่าพักเช่นกัน แต่ไม่มีวิวอะไรให้ดูสวยงาม
- สระว่ายน้ำกว้างน่าเล่น สะอาด ถึงแม้หลายส่วนจะใช้การไม่ได้เพราะอยู่ระหว่างการซ่อมแซม
- ส่วนของห้องอาหารถึงจะเล็กไปหน่อย แต่มีหลายโซน อาหารเช้าหลากหลายตามแบบของเซนทารา น้องพนักงานน่ารักมากๆทุกคน พูดจาดี ยกมือไหว้ทุกคน น่ารักค่ะ
- มีคิดคลับเล็กๆ และไม่คิดค่าบริการ
- สรุป เหมาะทั้งการมาพักผ่อน หรือ จะมากับครอบครัว