ภูรินทร์ ว

ห้องรับประทานอาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ธ.ค. 2019
พี่แป้ง,พี่แน็ก,พี่นัตตี้,พี่เซฟ พนักงานบริการดี💗💟💌❣💞🧡💎💎😗😙😚☺🙂🤭🤗😇🤠
อาหารอร่อย อาหารปรุงสดใหม่
เครื่องดื่มคุณภาพดี โอวันตินมีฟองนมด้วย อร่อยมาก
😁😋😉😆😶😛😜😝🤤🤑🙉🤘✌👏❤💓💙💚💛💜💖💝😺
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 18 ธ.ค. 2019
เรียน คุณ_K8598NC,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง, คุณแน็ค, คุณนัตตี้, คุณเซฟ และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร
8.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
7.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
9.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Hilton
7.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • KLOOK
9.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
In front of the hotel
7.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
7.7 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
7.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Official Hotel
0.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจโรงแรมนี้มากห้องพักน่านอนมากมีบริการหลายอย่างมากมีสระน้ำให้เล่นสระสวยน่าเล่นมากพนักงานก็บริการดีเป็นกันเองมากโดยเฉพาพน้องเบียและน้องแป้งคอยสอบถามอยู่ตลอดต้องการอะไรไหมครับรู้สึกดีมากๆๆครับ.....

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ โสภณ ก
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณIIsoponII,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนเเละรีวิวค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของโรงแรม ความประทับใจชื่นชมของท่านจะส่งไปยังน้องเบียร์, น้องแป้ง และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

ยิ้มแย้ม แจ่มใส่ สดใสยามเช้า อาหารอร่อยครับ
บริการดีมาก เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
ห้องพักสะอาด
น้องแป้ง,น้องดา,น้องโหน่ง,น้องแนค,น้องนัทตี้,
ยิ้มแย้มแจ่มใส่แต่เช้า มีดารแต่งตัวเป็นการ์ตูน สร้างรอยยิ้มแก่เด็กเล็กๆในห้องอาหารยามเช้าได้ดี

ขอบคุณ SoDaFi

เรียน คุณSoDaFi,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านรวมถึงส่วนต่างๆจะส่งไปยังน้องแป้ง,น้องดา,น้องโหน่ง,น้องแน็ค,น้องนัทตี้ และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

⭐🎉🤔🗻🎉🍎🎐😚🎼😍😁🎊😂⭐🎼🎉😂😍😂😍😀😍😁💫😂💫😂🎼🎼😂🎼🍎🎼😂🎊😂🎊🏖️😂🎊🎊😁🎊🤔😍🤣🎊😂🎊🍎🎶😙😁🎊😂🎊🎶🎊🍎💫😘😀🎼🎐😙😂💫😂😙😂💫🍎💫😙😂😙น้องแป้ง น่ารัก พนักงานสุภาพและทั่วถึง โรงแรมเหมาะกับครอบครัวมากค่ะ

ขอบคุณ _X9483YB

เรียน คุณลูกค้า,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

- ที่พักห้องใหญ่ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว
- อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย
- กิจกรรมห้องอาหารตอนเช้ามีตัวการ์ตูนให้เด็กๆร่วมสนุกและร่วมทำกิจกรรม รวมถึงน้องแป้ง น้องแนค น้องโหน่ง น้องนัทตี้ น่ารักมากๆ ดึงดูดเด็กๆและสนุกกับเด็กๆมาก
- เจ้าหน้าที่ให้หารบริการเป็นอย่างดีและค่อยให้คำแนะนำดีมาก

ขอบคุณ Relax421832

เรียน คุณRelax421832,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านในส่วนของการบริการและส่วนต่างๆจะส่งไปยังน้องแป้ง, น้องแน็ค, น้องโหน่ง, น้องนัทตี้ และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

กับการรวมตัวพาลูก ๆ โดดเรียนมาทริปต่างจังหวัดครั้งแรก เกือบครบทีม ที่พักเหมาะกับเด็กและครอบครัว ได้รับการบริการห้องอาหารยามเช้าด้วยความเอาใจใส่และอัธยาสัยอันดีจากน้องแป้ง น้องดา มีการละเล่นเต้นประกอบเพลงเด็ก พร้อมตัวตุ๊กตาปิกาจู้ มินเนี่ยน แบทแมน

ขอบคุณ Krishnapaolern

เรียน คุณKrishnapaolem,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังน้องแป้ง, น้องดา และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ