sopha

มาพัทยาแนะนำเซ็นทารามาริส

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 มิ.ย. 2022ผ่านมือถือ
การบริการดี มีพื้นที่สำหรับเด็กๆได้วิ่งเล่นสระน้ำน่าเล่นแยกสระเด็กกับผู้ใหญ่ห้องพักสะอาดมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กพนักงานดูแลดี กลับมาเที่ยวอีกแน่นอน เงียบสงบ น้องๆหน้าฟร้อนบริการดีเป็นมิตรมากๆ pia pim meaw toey ann bee neo dew ta โดยรวมประทัปใจ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 3 มิ.ย. 2022
เรียน คุณลูกค้า,

ขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสเราโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้บริการในช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านและรีวิวผ่าน TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวประทับใจในการบริการ ความคิดเห็นชื่นชมในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานฟร้อน และทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านในครั้งต่อไปค่ะ

• Lol.travel
7.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
5.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
0.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
9.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Algotels
  • Lol.travel
9.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Algotels
10.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Good and relax สวยงามล่น ดู อ เงียบ อาหารอร่อย ห้องใหญ่ ธรรมชาติมาก เด็กๆ ชอบวิ่งเล่น สระน้ำสะอาด ไม่มีอันตราย ไม่ใกล ใช้เวลาเดินทางไม่นาน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจ กิจกรรมดีๆๆ

ขอบคุณ pornchamo
Centra Maris Other ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณPornchamo,

ขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสเราโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้บริการในช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านและรีวิวผ่าน TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวประทับใจและมีความสุขในการเข้าพัก ความคิดเห็นชื่นชมในการเข้าพักและการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านในครั้งต่อไปค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สวย​ ๆๆ​ อาหารอร่อย​ ๆๆ​ น้องแบมบริการ​ เอาใจใสดีมากครับ​ คุณโหน่ง​ ให้จุด้ดเด่นว่ามีอะไรที่ลูกค้าต้องไปเยี่ยมชมให้ได้​ วันนี้ทาน​ ก๋วยเตี๋ยวรวขาติดี​ ภาพในส่วนห้องอาหารบริการดีๆๆสุด​ ส่วนห้องพัก​ก็Happy

ขอบคุณ PRONCHAI1234

เรียน คุณPronchai,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในส่วนต่างๆ รวมถึงการบริการจะส่งไปยังคุณแบม, คุณโหน่งและพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ลูกชายชอบมาที่นี่มาก เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ โรงแรมสะอาด ห้องพักกว้างขวาง แบ่งห้องนอนกับห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน มีเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆ ห้องอาหารมีอาหารบริการหลากหลาย อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด มีสระเด็ก และเครื่องเล่นเด็ก มีห้อง kid club และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้คอยบริการ...ขอบคุณน้องแอน น้องฟิน น้องซีซ่า น้องบีม และคุณท้อป ที่ดูแลครอบครัวเราอย่างดีทุกครั้งที่มาพัก รวมถึงพนักงานต้อนรับส่วนหน้า Front ที่คอยให้ความข่วยเหลือเราเป็นอย่างดี

ขอบคุณ KateKesinee
Centra Maris อื่นๆ ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณKateKesinee,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน อีกครั้งเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณแอน, คุณฟิน, คุณซีซ่า, คุณบีม, คุณท๊อป และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

การพักแบบห้องครอบครัวที่จอมเทียน เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ขนาดห้องที่กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วนได้เหมาะสม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในห้องพัก และ ในส่วนของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหาร

มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกครับ

ขอบคุณ MooPK

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานต้อนรับดี check in/ out รวดเร็ว ห้องสะอาด แอร์เย็น น้ำไหลแรง แต่ห้องไม่มี sliper ส่วน mini bar น้อยดูธรรมดา กาแฟซองของเนสกาแฟ ส่วนชาก็ยี่ห้อ no name ห้องน้ำมีแค่เจลอาบน้ำซึ่งใช้รวมกับยาสระผม ตัวเดียวกัน ไม่มีอุปกรณ์แปรงฟัน ต้องโทรขอ line อาหารเช้าหลากหลายแต่ไม่ว้าว ไม่มีกาแฟสด ห้องพักที่ได้ประตูระเบียงล็อคไม่ได้ คืนแรกไม่ได้คิดอะไร พอมาคืนสองมีเด็กห้องข้างๆเปิดเข้ามา บอกว่าเปิดผิดห้อง เลยโทรแจ้งพนักงาน พนักงานขอโทษพร้อมให้ช่างมาแก้ไขให้ ได้ห้องชั้น 1 แต่มียุงเยอะ ห้องน้ำมีจิ้งจกด้วย โดยรวมก็โอเค ตามราคา

ขอบคุณ chairat26114
Centra Maris อื่นๆ ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณChairat,

ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนและสละเวลาในการเเสดงข้อคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก ทางโรงแรมขอน้อมรับข้อคิดเห็นแนะนำติชม และขออภัยอย่างยิ่งเกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักในส่วนของความสะดวกสบายภายในห้องพักและห้องอาหาร ทั้งนี้ทางส่วนที่เกี่ยวข้องได้รับทราบเเละเข้าดำเนินการปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาปรับปรุงในส่วนต่างๆในอนาคตค่ะ