napapornyasamut

good hotel

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 มิ.ย. 2023
Very good for family members. อาหารเช้าอร่อย มีอาหารหลากหลายให้เลือกทาน มีเด็กและผู้ใหญ่ไป อยากทานอะไรเลือกสรรทานได้เลย สระว่ายน้ำแยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ชัดเจน เด็กๆ สนุกสนานเพลิดเพลินกับของเล่นต่างๆ ค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 15 มิ.ย. 2023
เรียน คุณNapopornyasamut,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละเเสดงความคิดเห็นติชมผ่านTripAdvisor เรามีความยินดีที่ท่านและครอบครัวมีความประทับใจระหว่างการเข้าพักเเละขอส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนารีสอร์ทต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร
7.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Hilton
7.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • KLOOK
9.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • Official Site
10.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
1.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

. โรงแรมเครือมาตรฐาน ตกแต่งสไตล์โมเดิรน์ ห้องพักมีขนาดกว้างใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ราคาสบายกระเป๋า มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางโรงแรม กับต้นไม้ใหญ่ ๆ ช่วงเย็นมีให้บริการอาหารบุฟเฟต์ในราคาไม่แพง ไลน์อาหารเยอะมาก อร่อยใช้ได้เลย อาหารเช้าก็ดีงามสมกับเครือเซนทารา
บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
3  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Centra Maris Other ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณMaePranomeEatTravel,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเรา ความคิดเห็นประทับใจในการบริการ รวมถึงส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตนี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ประทับใจในห้องพักมากและการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ การเดินทางเข้าที่พักสะดวกสบาย รู้สึกประทับใจมาก อยากแนะนำให้ทุกท่านเข้ามาใช้บริการเข้าพักและสัมผัสกับสถานที่และการบริการที่อบอุ่นกับการต้อนรับอย่างดี

ขอบคุณ niwattho
Centra Maris Other ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณNiwattho,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการ รวมถึงส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สระว่ายน้ำอันตราย ขอบสระพื้นสระเป็นเหมือนหินหยาบๆก้อนเล็ก ได้แผลถลอกเลือดซิบหลายคน
บุฟเฟ่อาหารเช้าหลากหลายดี แต่แมลงวันค่อนข้างเยอะ และทางเดินที่ตักอาหารแคบ ช่วงคนเยอะเดินเบียดมากกกก
พนักงานน้อยไปหน่อยแต่บริการดี

ขอบคุณ theewarar2023
Centra Maris Other ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน Theewarar2023,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละเเสดงความคิดเห็นติชมผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ท่านมีความพึงพอใจในการบริการ ข้อคิดเห็นแนะนำติชมของท่าน รวมถึงความปลอดภัยของสระว่ายน้ำ และบุฟเฟต์อาหารเช้าจะส่วนไปยังส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อเข้าตรวจสอบและปรับปรุงแก้ไขให้มีประสิทธิภาพต่อไป ทั้งนีเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้เพื่อให้เห็นถึงการพัฒนาค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

บริการภาพรวม อยู่ในเกณฑ์ พอใช้
รร เช็คอิน 15.00
มาถึง 16.25 เจ้าหน้าที่บอก ห้องยังไม่เสร็จ ต้องรอ ซึ่งไม่สามารถบอกได้ว่าต้องรอถึงเมื่อไร ห้องน้ำก็มีน้ำขัง เปียกแฉะพื้น ไม่มีท่อระบาย ใกล้จุดที่น้ำไหล ทำให้การระบายน้ำไม่ดี รสชาดอาหาร กลางๆ พอกินได้ มีไลน์อาหารหลากหลาย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ NKT204
Centra Maris Other ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน NKT204,

ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนและสละเวลาในการเเสดงข้อคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ ทางโรงแรมต้องขออภัยอย่างยิ่งเกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักตลอดจนการบริการของพนักงาน ทั้งนี้ทางผู้บริหารได้รับทราบ ส่วนของห้องพัก เเละมีนโยบายเพื่อเข้าดำเนินการตรวจสอบแก้ไขเพื่อพัฒนาให้มีคุณภาพมากขึ้นค่ะ เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาปรับปรุงในส่วนต่างๆในอนาคตอีกครั้งค่ะ

ทีมผู้บริหาร

ครั้งแรกปีที่แล้วได้ลองมาที่โรงแรมด้วยความบังเอิญสุด แบบตอนแรกก็มีคาดหวังนะแต่ก็แอบมีเผื่อใจไว้บ้างเลย แต่สุดท้ายก็คือประทับใจกับงานบริการแล้วก็อาหารเช้าแบบสุดๆเลย ปีนี้ก็เลยได้มาอีกครั้งก็ได้พบว่ายังรู้สึกประทับใจกับพนักงานไม่เปลี่ยนเลย เป็นการมาพักที่ทำเอาไม่อยากกลับบ้านเลย

ขอบคุณ S K

เรียน Shareskk,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน อีกครั้งเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่าน รวมถึงอาหารเช้าจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ