amnat72024
เมืองปทุมธานี, ไทย

ที่พัก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ส.ค. 2024
เหมาจะเป็นที่พักสำหรับครอบครัว เด็กๆ ชอบ สระว่ายน้ำ แต่ไปช่วงเทศกาลก็เลยคนเยอะไปหน่อย อาหารเช้าก็มีเพียงพอแต่ก็พื้นที่รับประทานอาหารไม่เพียงพอกับจำนวนแขกที่เข้าพัก การบริการโดยรวมดีครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 ส.ค. 2024
เรียนคุณ Amnat72024, ขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการพร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศ สถานที่ กิจกรรมสำหรับเด็กๆ รสชาติและคุณภาพอาหาร รวมไปถึงการบริการจากพนักงานทุกท่านตลอดการเข้าพัก ทั้งนี้ เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านกลับมาที่โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ มารีส รีสอร์ท จอมเทียน อีกครั้งในโอกาสหน้า

วรินทร วรินทรเวช ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุน การปฎิบัติการ

• StayForLong
7.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • StayForLong
8.9 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • StayForLong
8.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
8.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
In front of the hotel
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
7.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • StayForLong
1.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
9.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
  • StayForLong
10.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2024

ทุกอย่างดีหมด แต่มีกลิ่นอับของห้อง กระดาษเช็ดหน้าในห้องน้ำเหลือไม่ถึง10แผ่น กล่องกระดาษเช็ดหน้าในห้องน้ำสกปรกมีฝุ่น

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ yuoo222
Digital Marketing Centra Maris Marketing ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน Yuoo22,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่าน ทางโรงแรมต้องกราบขออภัยเกี่ยวกับกลิ่นอับของห้อง รวมไปถึงข้อเสนอแนะอื่นๆ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และเร่งปรับปรุ่งแก้ไข เราเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ไม่ประทับใจ ต้องมีการปรับปรุงเรื่องความสะอาด ของห้องพัก และวัสดุอุปกรณ์ ในห้องพักมีกลิ่นอับ โซฟามีกลิ่นเหม็น

ขอบคุณ ninnykati
Digital Marketing Centra Maris Marketing ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

กราบเรียนคุณลูกค้า โรงแรมขอขอบคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวให้แก่เราค่ะ ทางเราดีใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่าน ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักของท่านไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ โรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก เรื่องความสะอาดในห้องพัก เจ้าหน้าที่จะเร่งแจ้งไปยังหัวหน้าฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้รับทราบและทำการแก้ไขค่ะ ขอบคุณอีกครั้งที่รีวิวให้กับเราและหวังเป้นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสแสดงให้เห็นถึงการพัมนา ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราโรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ มาริส รีสอร์ท จอมเทียน

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ที่พักสะอาด เก็บเสียง เตียงและหมอนนุ่มมากๆ พื้นห้องสะอาด สามารถขอสลิปเปอร์ได้ ห้องพักมีระเบียงให้นั่งเล่นได้ มีจุดบริการอาหารและเครื่องดื่ม รร.ไม่ติดหาดแต่มีรถรับส่ง พนักงานต้อนรับสุภาพมาก ที่จอดรถกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อน หลับสบาย

ขอบคุณ dorapalmae

เรียนคุณ Dorapalmae,On behalf of the hotel management, we are thank you very much for sharing your great experience and we appreciate your choosing to stay with us. We are more than pleased to welcome you back for the next trip & would offer you to add our official LINE@centaralifemaris for more information, special promotion and news. We hope with the impression you have will bring you back for another pleasant holiday.

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ที่พักดี รวดเร็วการต้อนรับดี แต่อยากให้เพิ่มความสะอาดของห้อง พื้นห้องสากเท้า เท้าดำ อาหารรสจืดไปนิดแต่อาจทำให้ต่างชาติทานได้ ห้องควรเก็บเสียงมากกว่านี้

ขอบคุณ bp33453
Warinthorn Warintharawach Other ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ
โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ มารีส รีสอร์ท จอมเทียน ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ทางเชฟรับทราบถึงปัญหาเรื่องรสชาติอาหารและจะนำไปปรับปรุ่งแก้ไขค่ะ ทั้งนี้ในส่วนห้องพัก ทางเราจะอบรบพนักงานให้ใส่ใจรายละเอียดให้มากกว่านี้ค่ะ ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้
คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ มารีส รีสอร์ท จอมเทียน

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

โดยรวมออกมาแล้วดูดี​ สิ่งที่ควรปรับปรุงคือ พื้นที่ ที่ไม่เปิดให้บริการ​ พอตกกลางคืนให้ความรู้สึกว่าบรรยากาศน่ากลัวมาก ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย

ขอบคุณ marunanon
Warinthorn Warintharawach Other ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณMarunanon,
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่บอกเล่าความรู้สึกดีและเสนอแนะความคิดระหว่างเข้าพักกับเราค่ะ สำหรับข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนา ติ๊กจะนำเข้าที่ประชุมกับทีหัวหน้าฝ่าย เพื่อตรวจสอบและทำการปรังปรุงแก้ไขค่ะ ทั้งนี้ขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งที่สนันสนุนโรงแรมของเรา ติ๊กและน้องๆพนักงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณMaruanon อีกในครั้งหน้าที่มาพัทยาค่ะ

วรินทร วรินทรเวช (ติ๊กกี๊)