ที่มีอยู่ใกล้ๆ กับสมาคมแข่งเรือใบ โดยใช้ทางเข้าเดียวกัน อยู่บริเวณเขาพระตำหนัก เราได้พักห้องชั้น 2
ที่นี่บรรยากาศค่อนข้างร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่จำนวนมาก ทางเดินจะปูด้วยไม้หรือก้อนหินทำให้เดินไม่ค่อยสะดวกนัก ห้องพักขนาดเหมาะสม ไม่เล็กไม่ใหญ่ สะอาดสะอ้านดี มินิบาร์สามารถทานได้ทุกอย่าง การวางห้องน้ำไม่ค่อยดีทำให้เวลาเข้าห้องน้ำในเวลากลางคืนอาจรบกวนผู้ที่ร่วมทริปได้ น่าจะเพิ่มโซฟาให้ห้องพัก
อาหารเช้าจะเสิร์ฟเป็นชุด โดยมีให้เลือกหลายชุด และสามารถสั่งได้มากกว่า 1 ชุดจนกว่าจะทานอิ่ม เรามีโอกาสได้ทานชุดที่มีแซลม่อนย่างซีอิ้ว ชุดที่มีมะกะโรนี และข้าวต้ม อาหารเช้าถือว่าอร่อยและหลายหลาก
วันที่เราเดินทางกลับ ยังมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ เป็นน้ำดื่ม 2 ขวดและแอปเปิ้ล 2 ลูก ให้ติดไม้ติดมือกลับไปด้วย