มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$130
Destinia.comUS$143
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดิฉันต้องการมาพักผ่อนจากการทำงาน สิ่งที่ดิฉันได้รับเมื่อมาถึงคือความน่ารักจากน้องพนักงาน ความร่มรื่นของสถานที่
แต่...การมาครั้งนี้ก็ไม่ถือว่าช่วยให้ผ่อนคลายได้
กับกลายเป็นความเครียดว่าเรารู้สึกไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป
ดิฉันขอรีวิวแยกเป็นส่วนๆดังนี้

ในส่วนของที่พัก
ความสะอาด ดีเยี่ยม
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพัก ไม่ครบและไม่ดีดังราคาที่ตั้งไว้ เช่นการเลือกใช้ทิชชู่เช็ดปากแบบบางสำหรับมื้ออาหาร เช็ดแล้วลุ่ยติดปาก
การเลือกกระดาษชำระในห้องน้ำซึ่งเป็นแบบบางอีกเช่นเดียวกัน ทำให้เวลาเข้าห้องน้ำ เช็ดและกระดาษฉีกขาด ติดตามเนื้อตัว
คอตต้อนบัด ไม่มีไว้ให้ลูกค้าใช้ ในห้องพัก
รองเท้าสำหรับเดินในห้องไม่มี เท้าเย็นมาก
ห้องพักเป็นชั้นล่างเพดานต่ำ ไม่มีวิวใดๆ ทึบทึม ไม่สามารถใช้ชีวิตในห้องเพื่อการพักผ่อนได้
ม่าน กันแสงไม่ได้สนิทนามเช้า
หมอน ไม่สบายสำหรับการนอนเลย คือนิ่มจนหัวถึงเตียงและแข็งมากเกินกว่าจะคีบทำหมอนข้าง
เก้าอี้นั่งดูทีวี ให้มา1ชุด ไม่เพียงพอ เพราะ ห้องระบุว่าแขกพักสองคน (อีกคนต้องนั่งพื้นวันที่มาถึง)

อาหารเช้า แม้จะมีให้เลือกถึง7ชุด แต่ การเสิร์ฟกะปริมาณไม่พอดี เช่นดิฉันสั่งข้าวต้มหมู ให้ข้าวมาค่อนข้างเยอะ ให้หมูมา5ก้อน (สผ.~1.5ซม.)
พนง. มี2คนกับแขกสามโต๊ะ ขอเครื่องปรุงไปแต่รอค่อนข้างนาน พอมาให้ดิฉันตักน้ำปลาเติมข้าวต้มและทานไปตามจำนวนชิ้นของหมู ข้าวจึงเหลือ พนง. เดินผ่านมาบริการ ดิฉันให้เก็บชามได้ แต่พนง. ตกใจที่ทำไมดิฉันทานไม่หมด เลยถาม ว่าเกิดอะไรขึ้น สามีเลี่ยงตอบแล้ว แต่พนง.ยังถามซ้ำดิฉันจึงต้องตอบตามความจริง ว่า ให้หมูมาพอดี5คำ ข้าวจึงเหลือ แต่พนง.ใจดีจะนำไปเติมมาให้ แต่ดิฉันก็ไม่อยากทานแล้ว

การบริการจากพนง. ถือว่ายอดเยี่ยม

ความคุ้มค่า กับราคาที่พัก ถือว่าแพงมาก ราคาเท่าโรงแรม 5ดาว แต่ห้องพัก ไม่ดีเลยไม่สามารถนั่งในห้องพัก ได้ทั้งวันตามนโยบายของโรงแรมจริงๆ

โรงแรมพยายามใช้ ผลิตภัณฑ์ที่ดูหรูหรา ดูคัดสรร แต่กลับละเลยในจุดง่ายๆ
ครั้งนี้ดิฉันถือว่า เลือกที่พัก ได้ไม่ดี เมื่อเทียบกับราคา และความต้องการที่จะพักผ่อนจริงๆ ดิฉันกลับเครียดกว่าเดิมค่ะ

ขออภัยไม่มีภาพถ่ายอื่นๆ เพราะไม่เคยคิดว่าจะต้องรีวิวในแง่ไม่ดีกับโรงแรม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SasamonAmatyakul
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2022

บริการดี อาหารเช้ามีเยอะ แต่คนเยอะกว่า โรงแรมเล็กกลางเขาติดทะเล วิวสวยมากพ
พนักงานบริการดีสุดๆ ทะเลลงเดินได้จริง ห้องพักสะอาดแต่ดูภายนอกทรุดโทรมแต่ข้างในใหม่อยู่ อยากไปพักอีกถ้ามีโอกาส เลิฟมากค่รถเด็กๆชอบแฮปปี้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ chutim11111
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พักห้องsea breeze วิวริมทะเล สวย เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่วุ่นวาย หาดส่วนตัว วิวพระอาทิตย์ตกสวย บรรยากาศดีมาก รีสอร์ทอยู่ติดชมรมเรือใบ เลยมีวิวเรือใบแล่นผ่านสวยๆด้วย อาหารอร่อย พนังงานน่ารัก บริการดีมาก ประทับใจค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปเที่ยวอีก

ขอบคุณ Snowblackgig
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พี่ๆพนักงานบริการดีมากๆค่ะ บรรยากาศดีสุดๆ ชอบมาก ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่มาแล้วค่ะ และคิดว่าปีหน้าก็จะมาอีก บรรยากาศเงียบสงบ วิวสวยมากค่ะ อยากเชิญชวนผู้ที่สนใจที่มาเที่ยวพัทยาแต่ยังไม่มีที่พัก ให้มาพักที่ The Monttra Pattaya รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ❤️❤️ มากันเยอะๆนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถไม่ค่อยเพียงพอ สำหรับวันที่ลูกค้าเยอะ ต้องอาศัยจอดกับคลับข้างๆด้วยค่ะ
ขอบคุณ Meander42176253158
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ต้องบอกเลยที่นี้บริการด้วยใจจริงๆ อาหารเช้าดีมากกกกก อาหารเย็นรสชาติดี!!!! ไม่เหมือนอาหารโรงแรม แนะนำว่าใครอยากทานสั่งไว้ก่อนไม่ต้องรอนั่งแล้วทานได้เลย อันนี้คุณแม่ฝากชม น้องนิสา น้องอ๊อตโต้ น้องติ๊น่า ดูแลดีมาก ไม่ต้องเอ่ยปากขอเลยน้องๆเสนอให้หมดตรงใจคุณแม่มาก ไม่รู้มีเซ้นรึป่าว น้ำมะพร้าวตอนเช้าสดชื่นจริงๆค่ะ เพิ่งเคยเที่ยวทะเลหน้าหนาวชายหาดสะอาดสวยมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมอยู่ติดกับโรงเรียนสอนเรือใบเข้าทางเดียวกัน
1  ขอบคุณ Paradise40956570565