มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$131
Destinia.comUS$140
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดีมากเลยค่ะ เป็นที่ที่สงบสบาย ชอบมาก สระว่ายน้ำดีมากๆๆๆๆๆๆค่ะ อยากให้ทาง รร ช่วยพัฒนาอาหารเช้าด้วยนะคะ ก่อนกลับ มีการให้แซนวิช และน้ำดื่มด้วยค่ะ ใส่ใจลูกค้ามากๆจริงๆค่ะ และอยากให้ห้องพักดูมีอะไรมากขึ้น แต่โดยรวมดีนะคะ

1  ขอบคุณ mesineej
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เราไปพักที่โรงแรมเดอะมันตราเป็นครั้งแรกเนื่องจากมีโปรโมชั่นที่ดี โดยเฉพาะคาเฟ่ตกหมึกที่อยู่ในแพคเกจ เราและครอบครัวเดินทางไปถึงก็ได้รับการดูแลที่ดีจากพนักงาน เมื่อเดินทางไปถึงก็ได้มีการตรวจatkจากโรงแรม ระหว่างนั่งรอห้องและผลตรวจก็มีset อาหารว่างมาให้ทานทั้งหมด3ชุด ลูกเราชอบมากทานจนหมดเกลี้ยงเลย ตอนไปคาเฟ่ก็ได้รับการประสานงานที่ดีจากทางโรงแรม มีรถรับส่งให้พร้อม คุณ Tina ดูแลเอาใจใส่เราและครอบครัวเป็นอย่างดี พร้อมทั้งตอนกลับยังมีขนมและของฝากให้เรากลับบ้านอีกด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Preedawan_Jangkapani
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสวยและสะอาด บรรยากาศดีเงียบและเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำวิวดีถ่ายรูปสวย พนักงานสุภาพและบริการดีมาก อาหารเช้าดีอร่อย มีเตรียมของให้ใส่บาตรตอนเช้าด้วย ตอน check out มีแซนด์วิชและน้ำให้ไว้ทานระหว่างเดินทางกลับ ไปพักช่วงวันเกิดมีเตรียมเค้กเซอร์ไพรส์ให้ด้วยใส่ใจสุดสุด

ขอบคุณ Bochatwa
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

10/10 คะแนน ไม่หักอะไรเลยค่ะ
โรงแรม ดีมากที่สุด ธรรมชาติสุดๆ
บริการ ดีเยี่ยมแบบสุดๆ
อาหารเช้าอร่อยที่สุด พนักงานน่ารักและบริการดี ทุกคน ขอเน้นเลยนะคะ ทุกคนจริงๆ ใครจะมาพัทยา
แนะนำเลยนะคะ ต้องมาพักที่นี้ ให้ได้นะคะ
รักเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ DayTrip779878
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เงียบสงบ ใกล้ชายหาด มีเรือใบแล่นผ่านทะเล แปลกตา อาหารอร่อย มีไอศครีม Ete, Häagendazs บริการดี อาหารเช้าแบบ Alarcarte สั่งได้หลายเมนู ทำสดใหม่ ใช้ผลิตภัณฑ์ให้ห้องอย่างดีกลิ่นหอม ในวันเช็คเอาท์มีแฟร์เวลมีลให้ น่ารักดีครับ

ขอบคุณ kyochanan