Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$102
StayForLongUS$120
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมส่วนตัว ห้องพักสวยสะอาด ครีมอาบน้ำ ยาสระผมหอม อโรมา บริการพนักงานดีมากๆ ใส่ใจ น่ารักคอยดูแล อาหารเช้าเป็นเซ็ทมีให้เลือกหลายอย่าง อร่อย ทำสดๆใหม่ๆ เติมไม่อั้น มีของฝากตอนกลับ น่ามาพักผ่อน เป็นส่วนตัวสุดๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ fonh38
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักร่มรื่นมาก ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย มีชายหาดส่วนตัว มีอุปกรณ์เล่นทรายสำหรับเด็ก ๆ ให้ยืม

พี่ ๆ พนักงานที่นี่ให้บริการดีมาก ๆ ดูแลเอาใจใส่แขกที่มาพักดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพทุกคน น่ารักทุกคนเลยค่ะ

ที่นี่มีตรวจ Atk ให้กับแขกที่มาพักนะคะ

อาหารที่มีให้ในแพคเก็จ ทานแบบไม่ต้องกลัวว่าจะหิวเลยค่ะ ก่อนกลับก็มีแซนวิชให้ไว้ให้ทานระหว่างทาง

ขอบคุณ Culture34541924569
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดีมากเลยค่ะ เป็นที่ที่สงบสบาย ชอบมาก สระว่ายน้ำดีมากๆๆๆๆๆๆค่ะ อยากให้ทาง รร ช่วยพัฒนาอาหารเช้าด้วยนะคะ ก่อนกลับ มีการให้แซนวิช และน้ำดื่มด้วยค่ะ ใส่ใจลูกค้ามากๆจริงๆค่ะ และอยากให้ห้องพักดูมีอะไรมากขึ้น แต่โดยรวมดีนะคะ

1  ขอบคุณ mesineej
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เราไปพักที่โรงแรมเดอะมันตราเป็นครั้งแรกเนื่องจากมีโปรโมชั่นที่ดี โดยเฉพาะคาเฟ่ตกหมึกที่อยู่ในแพคเกจ เราและครอบครัวเดินทางไปถึงก็ได้รับการดูแลที่ดีจากพนักงาน เมื่อเดินทางไปถึงก็ได้มีการตรวจatkจากโรงแรม ระหว่างนั่งรอห้องและผลตรวจก็มีset อาหารว่างมาให้ทานทั้งหมด3ชุด ลูกเราชอบมากทานจนหมดเกลี้ยงเลย ตอนไปคาเฟ่ก็ได้รับการประสานงานที่ดีจากทางโรงแรม มีรถรับส่งให้พร้อม คุณ Tina ดูแลเอาใจใส่เราและครอบครัวเป็นอย่างดี พร้อมทั้งตอนกลับยังมีขนมและของฝากให้เรากลับบ้านอีกด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Preedawan_Jangkapani
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสวยและสะอาด บรรยากาศดีเงียบและเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำวิวดีถ่ายรูปสวย พนักงานสุภาพและบริการดีมาก อาหารเช้าดีอร่อย มีเตรียมของให้ใส่บาตรตอนเช้าด้วย ตอน check out มีแซนด์วิชและน้ำให้ไว้ทานระหว่างเดินทางกลับ ไปพักช่วงวันเกิดมีเตรียมเค้กเซอร์ไพรส์ให้ด้วยใส่ใจสุดสุด

ขอบคุณ Bochatwa