Minkii

ที่พักดี วิวเลิศ พนักงานน่ารัก บริการดีสุดๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2022
ที่พักวิวดี อากาศดีมาก อาหารเช้าดีมาก ทางโรงแรมเลือกใช้ของคุณภาพดีจาก L'Occitane น้องๆพนักงานให้บริการดีมากกกกกกกก น่ารักทุกคน สปาก็เลิศสุดๆ สบายตัวมาก อากาศภายในบริเวณโรงแรมคือร่มรื่นมาก ต้องมาซ้ำแน่นอนค่ะ ❤️
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
4.7 กม. จาก เดอะ มนต์ตรา พัทยา
  • StayForLong
3.4 กม. จาก เดอะ มนต์ตรา พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
5.0 กม. จาก เดอะ มนต์ตรา พัทยา
  • KLOOK
In front of the hotel
  • StayForLong
3.2 กม. จาก เดอะ มนต์ตรา พัทยา
3.6 กม. จาก เดอะ มนต์ตรา พัทยา
4.2 กม. จาก เดอะ มนต์ตรา พัทยา
7.2 กม. จาก เดอะ มนต์ตรา พัทยา
7.0 กม. จาก เดอะ มนต์ตรา พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสเข้าพักที่เดอะมนต์ตรา พัทยา รู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกเข้า ตั้งแต่บริการของพนักงานของที่พักในทุกส่วน บริการดีมากๆๆๆ ยิ้มแย้ม สุภาพ มารยาทดีทุกคน อาหารเช้ามีหลากหลายอร่อยทุกเมนู สถานที่ของโรงแรมเน้นความสงบ ไม่พุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อน ชาร์จพลังอย่างเต็มที่ ประทับใจมากค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาพักอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ GiveSasithon
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆๆ บรรยากาศเป็นกันเอง อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ของกินไม่อั้น มินิบาร์ อร่อย วิวและบรรยากาศสวยมาก เสียดายวันที่มาฝนตก ชอบพนักงานที่นี้มาก ให้ไปเลย2นิ้วโป้ง บริการดีมากๆๆ สะอาด ร่มรื่น

ขอบคุณ mooping07
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก คนไม่วุ่นวาย อาหารอร่อย ทำเป็นเซ็ทๆ ถ้าทานไม่อิ่มก็สั่งได้เรื่อยๆ มี afternoon tea กับไอศครีมฟรีให้ตอนเข้าพัก facility ดีค่ะ ขนม มินิบาร์จัดเต็มไม่อั้น พนักงานยิ้มแย้ม บริการและให้คำแนะยำดีมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน 😁☀️💕🥰🌧

ขอบคุณ 643jariyac
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมส่วนตัว ห้องพักสวยสะอาด ครีมอาบน้ำ ยาสระผมหอม อโรมา บริการพนักงานดีมากๆ ใส่ใจ น่ารักคอยดูแล อาหารเช้าเป็นเซ็ทมีให้เลือกหลายอย่าง อร่อย ทำสดๆใหม่ๆ เติมไม่อั้น มีของฝากตอนกลับ น่ามาพักผ่อน เป็นส่วนตัวสุดๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ fonh38
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักร่มรื่นมาก ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย มีชายหาดส่วนตัว มีอุปกรณ์เล่นทรายสำหรับเด็ก ๆ ให้ยืม

พี่ ๆ พนักงานที่นี่ให้บริการดีมาก ๆ ดูแลเอาใจใส่แขกที่มาพักดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพทุกคน น่ารักทุกคนเลยค่ะ

ที่นี่มีตรวจ Atk ให้กับแขกที่มาพักนะคะ

อาหารที่มีให้ในแพคเก็จ ทานแบบไม่ต้องกลัวว่าจะหิวเลยค่ะ ก่อนกลับก็มีแซนวิชให้ไว้ให้ทานระหว่างทาง

ขอบคุณ Culture34541924569