พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือ แนะนำเป็นอย่างดี ห้องพัก เราพัก Sea breeze suite หันหน้าเข้าทะเล ดีงาม โรงแรมเหมือนตั้งอยู่บ้านหน้าผา มองเห็นวิวทะเลกว้างๆ สงบ เหมือนหลุดมาอีกโลกหนึ่งในพัทยา มีอาหารว่างช่วงบ่ายให้
ที่พักวิวดี อากาศดีมาก อาหารเช้าดีมาก ทางโรงแรมเลือกใช้ของคุณภาพดีจาก L'Occitane น้องๆพนักงานให้บริการดีมากกกกกกกก น่ารักทุกคน สปาก็เลิศสุดๆ สบายตัวมาก อากาศภายในบริเวณโรงแรมคือร่มรื่นมาก ต้องมาซ้ำแน่นอนค่ะ ❤️
ได้มีโอกาสเข้าพักที่เดอะมนต์ตรา พัทยา รู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกเข้า ตั้งแต่บริการของพนักงานของที่พักในทุกส่วน บริการดีมากๆๆๆ ยิ้มแย้ม สุภาพ มารยาทดีทุกคน อาหารเช้ามีหลากหลายอร่อยทุกเมนู สถานที่ของโรงแรมเน้นความสงบ ไม่พุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อน ชาร์จพลังอย่างเต็มที่ ประทับใจมากค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาพักอีกนะคะ
พนักงานบริการดีมากๆๆ บรรยากาศเป็นกันเอง อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ของกินไม่อั้น มินิบาร์ อร่อย วิวและบรรยากาศสวยมาก เสียดายวันที่มาฝนตก ชอบพนักงานที่นี้มาก ให้ไปเลย2นิ้วโป้ง บริการดีมากๆๆ สะอาด ร่มรื่น
บรรยากาศดี ร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก คนไม่วุ่นวาย อาหารอร่อย ทำเป็นเซ็ทๆ ถ้าทานไม่อิ่มก็สั่งได้เรื่อยๆ มี afternoon tea กับไอศครีมฟรีให้ตอนเข้าพัก facility ดีค่ะ ขนม มินิบาร์จัดเต็มไม่อั้น พนักงานยิ้มแย้ม บริการและให้คำแนะยำดีมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน 😁☀️💕🥰🌧