ห้องพักกว้างสวยได้รู้สึดถึงการพักผ่อนเต็มที่วิวทะเล และเสียงคลื่นดีมากๆอาหารไทยรสชาติอร่อยจัดจ้านมากๆ ของว่างตอนบ่ายก็อร่อยวิวสวยมากเหมือนบาหลี เหมือนมาเกาะพนักงานบริการดีน่ารัก มี room service 24 ชม
ดีมากค่ะ บริการดีเยี่ยม บรรยากาศดีเลิศ 5 อาหารอร่อย มีอาหาามื้อต้อนรับ มื้อเช้าบุฟเฟ่แบบอะาคาท อิ่มตลอดทั้งวัน แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย คนไม่เยอะ ส่วนตัวดีมา กกกกกกก วิวริมสระสวยมากค่ะ มีจำนวนห้องน้อยเลยถ่ายรูปเล่นได้เพลินๆเลย
ที่จอดรถเพียงพอ บรรยากาศดีร่มรื่น ค่อนข้างเป็นส่วนตัวเงียบสงบ อาหารอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย สะดวกสบาย พนักงานสุภาพ บริการดี พื้นที่ต่างๆของที่พักมีกลิ่นของ loccitane หอมทั่วทั้งโรงแรม เหมาะกับการพักผ่อน
ห้องพักสะอาด บรรยากาศโดยรอบที่พักดีมาก สงบ ส่วนตัว พัก 2ห้อง ได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักเหมือนกันทั้ง 2ห้องที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ ทุกแผนกเลยค่ะ อำนวยความสะดวกให้แทบทุกเรื่องแบบไม่ต้องร้องขอเลย
พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือ แนะนำเป็นอย่างดี ห้องพัก เราพัก Sea breeze suite หันหน้าเข้าทะเล ดีงาม โรงแรมเหมือนตั้งอยู่บ้านหน้าผา มองเห็นวิวทะเลกว้างๆ สงบ เหมือนหลุดมาอีกโลกหนึ่งในพัทยา มีอาหารว่างช่วงบ่ายให้