เป็นอีกสถานที่หนึ่ง บนเขาพระตำหนัก จุดขายที่นี่น่าจะเป็นวิวทะเล ท้องฟ้า และต้นไม้ขนาดใหญ่ เหมาะถ่ายรูป
สถานที่แวะมาพักผ่อนแห่งใหม่ในพัทยา บนเขา สวยงามดี แต่กลางวันจะนั่งข้างนอกไม่ค่อยได้เพราะร้อนและเเดดเเรงมาก อาหาร และ ขนม อร่อยดี พอรับได้ เครื่องดื่มสวยดี
ร้านอาหารทำเลดี อยู่บนหน้าผามองลงมาเห็นหาดอยู่ด้านล่าง อาหารราคาไม่แพงรสชาติใช้ได้ เสียแต่ห้องน้ำมีน้อยต้องเดินไปเข้าที่สระว่ายน้ำของโรงแรม
เมนูเด็ดคือส้มตำถาด สั่งมาฝรั่งโต๊ะข้างๆตกใจน่าดู
มีโอกาสได้ไปที่นี้1ครั้ง บรรยากาศดีมาก จองโต๊ะล่วงหน้าทางเฟสบุคแฟนเพจ ทางร้านขอเบอร์โต๊ะแล้วติดต่อกลับมา เราได้ที่นั่งวิวที่สวยมาก เป็นทางอีกฝั่งของร้าน เดินไกลหน่อยแต่บรรยากาศดี รสชาติอาหารพอใช้ได้ แต่วิวสวยมากจริงๆ
ร้านสวยมาก แต่ต้องปรับปรุงเรื่องรสชาติอาหารอย่างแรง รวมถึงเครื่องดื่มด้วย ไปกับเพื่อน 5 คน เพื่อนดื่มคอกเทล ยังรถชาติแย่ ขนาดช็อกโกแลตเย็นยังไม่อร่อยเลยค่ะ อาหารก็แพง ไม่โอเคเลย