“บรรยากาศ พนักงานน่ารักคะ😁😀”
รีวิวของ The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya
ได้รับการจัดอันดับ ที่99 จาก1,626 ร้านอาหาร ใน พัทยา
คำบรรยาย: เมื่อท้องฟ้าสวยงาม บรรจบกับความหลงใหลในการรังสรรค์อาหาร และมนต์เสน่ห์ทะเลเป็นหนึ่งเดียวกันที่ The Sky Gallery The Sky Gallery ตั้งอยู่บนพื้นฐานความสุขของคนทุกเพศและวัยว่า “กินดี บรรยากาศดี ชีวิตเป็นสุข” แต่ถ้าจะสุขให้สุด ต้องกินให้อิ่มกายสบายใจ โดยไม่รู้สึกผิดต่อสุขภาพ เพราะอย่างนี้ เราจึงมุ่งมั่นทุ่มเทกับรายละเอียดที่ประกอบขึ้นมาเป็นร้านอาหารของเรา ด้วยความจริงจังและจริงใจ เพื่อให้การมาเยือนแต่ละครั้งสร้างประสบการณ์น่าจดจำ ความพิเศษของอาหาร เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบสด สะอาด ปลอดภัย จากแหล่งขึ้นชื่อของอาหารนั้นๆ สู่กรรมวิธีการปรุงด้วยความบรรจงและพิถีพิถันจานต่อจาน The Sky Gallery เปรียบเหมือนห้องแสดงศิลปะ ที่นำเสนอสุนทรียภาพทางตาและอรรถรสอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลายของชายทะเลพัทยา ให้ลูกค้าคนสำคัญได้ละจากความวุ่นวายของโลกภายนอก แล้วดื่มด่ำกับศิลปะแห่งความสุขทุกมิติตรงหน้าให้คุ้มค่า เพราะว่า This is Where Beautiful Moment Belong
รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

The sky gallery เป็นร้านอาหารที่น่าแนะนำอีกที่หนึ่งคะ บรรยากาศดีมากๆๆๆๆ ,โทสอร่อยคะ ราดน้ำผึ้งไม่หวานจนเกินไป มองเห็นวิวทะเล สุดลูกตา เวลาที่เหนื่อยจากการทำงาน ขับรถมาไม่ไกลกรุงเทพมากนัก พอเห็นวิวแล้วหายเหนื่อยทันทีคะ พนักงานน่ารัก บนิการดีมากๆคะ 😙😙

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 515beera

รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วิวพระอาทิตย์ตกที่นี้สวยมากคะ ระหว่างรอพระอาทิตย์ตกเราก็สั่งกาแฟ กับเค้กมานั่งชิลๆก่อน อร่อยใช้ได้คะ บรรยากาศในร้านสบายๆ มีมุมให้เลือกทั้งสวน ทั้งสนามหญ้า ริมทะเล ห้องแอร์ เลือกได้ตามใจชอบเลยคะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ nawassas
รีวิว 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

บรรยากาศดีมาก ที่นั่งมีให้เลือกมากมาย แดดปลายๆ ลมพัดเย็นๆ มองวิวทะเล และพระอาทิตย์ตกดิน อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ปักธงเลยจริงๆ

ขอบคุณ PPoonP1
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารอีกหนึ่งร้านที่คุณสามารถนั่งชมวิวทะเลได้ชัดเจน ที่นั่งจะเป็นกลางแจ้งแต่อยู่ภายใต้ต้นก้ามปูใหญ่ ร่มรื่น และมีส่วนห้องแอร์อยู่เล็กๆ เป็นมุมเบเกอรี่ มีทั้งอาหารไทย อิตาเลี่ยน เครื่องดื่มมีหลากหลาย รสชาติอร่อย บวกกับวิวทะเลสวยๆ ทำเอามื้ออาหารมื้อนี้เป็นอีกมื้อที่แสนประทับใจ ราคาอาหารสมเหตุสมผล ไม่แพงเว่อร์ ที่จอดรถสามารถจอดได้ตามริมถนนแต่มีที่จำกัดค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ CaKeComa
รีวิว 5 ตุลาคม ค.ศ. 2016

บรรยากาศดี วิวชนะเลิศ อาหารอร่อย ทั้งอาหารไทย - อิตาเลี่ยน
แต่พนักงานที่รับคิวจองโต๊ะด้านหน้า บริหารจัดการไม่เป็น มั่วๆ เรียกคิวไม่ตามลำดับ อันนี้ควรปรับปรุงอย่างแรง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Minriya

นักท่องเที่ยวที่ดู The Sky Gallery Pattaya ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป The Sky Gallery Pattaya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ