“The Sky Gallery Pattaya อาหารอร่อย วิวสวยมาก”
รีวิวของ The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya
ได้รับการจัดอันดับ ที่99 จาก1,672 ร้านอาหาร ใน พัทยา
คำบรรยาย: เมื่อท้องฟ้าสวยงาม บรรจบกับความหลงใหลในการรังสรรค์อาหาร และมนต์เสน่ห์ทะเลเป็นหนึ่งเดียวกันที่ The Sky Gallery The Sky Gallery ตั้งอยู่บนพื้นฐานความสุขของคนทุกเพศและวัยว่า “กินดี บรรยากาศดี ชีวิตเป็นสุข” แต่ถ้าจะสุขให้สุด ต้องกินให้อิ่มกายสบายใจ โดยไม่รู้สึกผิดต่อสุขภาพ เพราะอย่างนี้ เราจึงมุ่งมั่นทุ่มเทกับรายละเอียดที่ประกอบขึ้นมาเป็นร้านอาหารของเรา ด้วยความจริงจังและจริงใจ เพื่อให้การมาเยือนแต่ละครั้งสร้างประสบการณ์น่าจดจำ ความพิเศษของอาหาร เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบสด สะอาด ปลอดภัย จากแหล่งขึ้นชื่อของอาหารนั้นๆ สู่กรรมวิธีการปรุงด้วยความบรรจงและพิถีพิถันจานต่อจาน The Sky Gallery เปรียบเหมือนห้องแสดงศิลปะ ที่นำเสนอสุนทรียภาพทางตาและอรรถรสอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลายของชายทะเลพัทยา ให้ลูกค้าคนสำคัญได้ละจากความวุ่นวายของโลกภายนอก แล้วดื่มด่ำกับศิลปะแห่งความสุขทุกมิติตรงหน้าให้คุ้มค่า เพราะว่า This is Where Beautiful Moment Belong
รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

The Sky Gallery Pattaya อาหารอร่อย บรรยากาศดี อิ่มท้อง อิ่มใจ คาว หวาน เครื่องดื่ม ทั้งเมนูไทย-ฝรั่งมีหมด ถ้ายังไม่เคยมาแนะนำให้มา ดีงาม

#jjontheway #jjlovetoeat #theskygallery #pattaya #รีวิวร้านอาหาร #อร่อย #วิวทะเล #lunch #dinner #delicious #yummy #restaurant

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ JJ_ON_THE_WAY
saongoenp Marketing ของ The Sky Gallery Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

The Sky Gallery ขอขอบพระคุณสำหรับความเห็นอย่างมากครับ พวกเรา #TeamSky ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบความสุขให้กับคุณลูกค้าในครั้งนี้ครับ โอกาศหน้าพบกันอีกที่ The Sky Gallery พัทยาครับ

The Sky won't shine without Stars!
ขอบคุณมากครับ
- Have a Beautiful Sky Day

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่หลายคนแนะนำมาว่าถ้ามาพัทยาควรไปลองสักครั้ง และนั่นก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งบรรยากาศร้าน อาหาร พนักงาน ประทับใจมากๆ แนะนำเป็นอย่างยิ่งครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
3  ขอบคุณ PHACHARA93
saongoenp Marketing ของ The Sky Gallery Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

The Sky Gallery ขอขอบพระคุณสำหรับความเห็นอย่างมากครับ พวกเรา #TeamSky ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบความสุขให้กับคุณลูกค้าในครั้งนี้ครับ โอกาศหน้าพบกันอีกที่ The Sky Gallery พัทยานะครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ

ขอบคุณมากครับ
- Have a Beautiful Sky Day

รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก วิวสวยมาก วิวทะเลบนเขาสูงแบบไม่มีอะไรบังเลย อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี มีลมเย็นไพัดตลอดเวลา ประทับใจมากๆ

2  ขอบคุณ PSATT475
รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่อยู่บนเขาพระตำหนัก ด้านหลังเป็นโรงแรมโคซี่บีส มองเห็นชายหาด ทะเล อาหารรสชาติกลางๆ เครื่องดื่มอร่อย พนักงานเยอะดูแลทั่วถึง แต่ลูกค้าก็เยอะตั้งปต่เปิดร้านเช่นกัน วิวสวยมาก การจัดตั้งร้านก็สวย ถ้าใครมองหาร้านนั่งชิววิวสวยขอแน่ะนำให้ลองมาใช้บริการร้านนี้เลยค่ะ

2  ขอบคุณ storyyyy
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านนี้ใกล้ชายหาดจอมเทียน ติดโรงแรมโคซี่ มาทานมื้อกลางวัน เลยค่อนข้างร้อนแดด พยายามหาโต๊ะที่หลบแดดได้มากที่สุด ร้านกว้างใหญ่ แต่ถ้าตอนเย็นคนแน่นต้องมีจองล่วงหน้า อาหารใช้ได้

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ 9TeeTee

นักท่องเที่ยวที่ดู The Sky Gallery Pattaya ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป The Sky Gallery Pattaya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ