“วิวดี มีที่จอดรถ”
รีวิวของ The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya
ได้รับการจัดอันดับ ที่97 จาก1,653 ร้านอาหาร ใน พัทยา
คำบรรยาย: เมื่อท้องฟ้าสวยงาม บรรจบกับความหลงใหลในการรังสรรค์อาหาร และมนต์เสน่ห์ทะเลเป็นหนึ่งเดียวกันที่ The Sky Gallery The Sky Gallery ตั้งอยู่บนพื้นฐานความสุขของคนทุกเพศและวัยว่า “กินดี บรรยากาศดี ชีวิตเป็นสุข” แต่ถ้าจะสุขให้สุด ต้องกินให้อิ่มกายสบายใจ โดยไม่รู้สึกผิดต่อสุขภาพ เพราะอย่างนี้ เราจึงมุ่งมั่นทุ่มเทกับรายละเอียดที่ประกอบขึ้นมาเป็นร้านอาหารของเรา ด้วยความจริงจังและจริงใจ เพื่อให้การมาเยือนแต่ละครั้งสร้างประสบการณ์น่าจดจำ ความพิเศษของอาหาร เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบสด สะอาด ปลอดภัย จากแหล่งขึ้นชื่อของอาหารนั้นๆ สู่กรรมวิธีการปรุงด้วยความบรรจงและพิถีพิถันจานต่อจาน The Sky Gallery เปรียบเหมือนห้องแสดงศิลปะ ที่นำเสนอสุนทรียภาพทางตาและอรรถรสอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลายของชายทะเลพัทยา ให้ลูกค้าคนสำคัญได้ละจากความวุ่นวายของโลกภายนอก แล้วดื่มด่ำกับศิลปะแห่งความสุขทุกมิติตรงหน้าให้คุ้มค่า เพราะว่า This is Where Beautiful Moment Belong
รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดี มีแต่จอดรถกว้างขวาง แต่ที่จอดรถจะอยู่คนละฝั่งถนน ต้องเดินไปประมาณ 2 นาที บรรยากาศของร้านดี วิวทะเลริมหน้าผา ช่วงกลางวันอาจจะร้อนนิดหน่อย อาหารก็รสชาติทั่วไป ราคาเหมาะสมกับร้านและบรรยากาศ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Pitchaporn T

รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วิวสวยมาก อาหารอร่อย คนเยอะ สุนัขเข้าได้ บริการดี ไทย ฝรั่ง ถ่ายรูปสวย โรแมนติก อาหารอร่อยทุกอย่าง มีทุกอย่างที่คนมีความรักต้องมา

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pennyhomestay
รีวิว 15 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถ้ามาพัทยาจะกลับมาร้านนี้ทุกครั้งเลยชอบมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมากวิวสวยเห็นทะเลพัทยาชัดเจนบรรยากาศดี อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายหลายรสชาติอร่อย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Compass19097546502
รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พึ่งไปทานข้าวกับเพื่อนมาแต่อาหารรสชาติควรปรับปรุงเยอะมากเลยค่ะ ..เราสั่งกระเพราก้ามปูเค็มมาก ,ยำมะเขือรสชาติโอเค,ข้าวผัดน้ำพริกกากหมูไม่อร่อยเลยมีแต่รสเค็ม, มาม่าทะเลน้ำคลุกคลิกนะแนะอย่าทานค่ะ!! 😒 ,ข้าวโพดทอดไม่สุกแป้งยังดิบบางชิ้น,ส้มตำเค็มมากค่ะ 😒😒😒 เราไปที่ร้านบ่อยมากแต่ครั้งนี้อาหารรสชาติไม่ประทับใจเลยค่ะ . อยากให้ทางร้านปรับปรุงให้ดีกว่านี้ ขอบคุณค่ะ🙏

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ risa_arisa
saongoenp Marketing ของ The Sky Gallery Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2020

The Sky Gallery ขอขอบพระคุณสำหรับความเห็นมากครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบในบริการและวิวจากร้านของเรา และต้องขออภัยอย่างสูงที่รสชาติอาหารที่เราเสิร์ฟไปนั้นยังไม่อร่อยเท่าที่ควร เราขออนุญาติสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม วันที่และเวลาที่คุณลูกค้ามาใช้บริการ โซนที่นั่ง และเบอร์โทรติดต่อหรืออีเมลของคุณลูกค้า เพื่อ The Sky Gallery จะนำข้อมูลและความคิดเห็นนี้ไปปรับปรุงเรื่องรสชาติอาหารในส่วนดังเกล่าโดยด่วนที่สุดครับ

ทีมสกายทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งที่ The Sky Gallery ด้วยบริการอย่างดีที่สุดครับ

ขอบคุณมากครับ
- Have a Beautiful Sky Day

รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาที่นี่ครั้งแรก บรรยากาศภายในร้านแบ่งโซนได้จัดเจน ตกแต่งจัดสวนได้สวยงาม มีทั้งห้องแอร์ และโซนรับลมธรรมชาติ ร้านอยู่ติดทะเล หากต้องการลงไปเดินเล่นชายหาดก็ได้เช่นกัน อาหารมีให้เลือกหลายหลายเมนู รวมถึงเครื่องดื่ม รสชาติอาหารอร่อยมาก ร้านอาหารสะอาด พนักงงานบริการดี ใครมาพัทยาอย่าลืมแวะมาที่นี่

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Gallery_UltraBulk
saongoenp Marketing ของ The Sky Gallery Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

The Sky Gallery ขอขอบพระคุณสำหรับความเห็นอย่างมากครับ พวกเรา #TeamSky ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบความสุขให้กับคุณลูกค้าในครั้งนี้ครับ โอกาศหน้าพบกันอีกที่ The Sky Gallery พัทยาครับ

The Sky won't shine without Stars!
ขอบคุณมากครับ
- Have a Beautiful Sky Day

นักท่องเที่ยวที่ดู The Sky Gallery Pattaya ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป The Sky Gallery Pattaya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ