เพื่อนที่อยู่ในกรุงเทพแนะนำbirds and bees resort ให้เรา วิวที่มองเห็นทะเลนั้นเยี่ยมมาก ห้องสะอาด และมีเตียงใหญ่ ดีสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำของเด็กที่น่าประทับใจมาก และเด็กๆชอบมาก เด็กๆชอบกระต่ายที่ปล่อยให้เดินทั่วรีสอร์ท ฉันหวังว่ารีสอร์ทจะมีป้ายเตือนว่ากระต่ายอาจกัดได้! ลูกชายฉันได้ลูบหัวกระต่าย พยายามให้มันนั่งลง แต่มันกัดเขาที่หน้า มีรอยกัดสองรอยบนแก้มเขา และอีกหนึ่งใต้ตา! และนี่ทำให้เราต้องไปคลีนิคสองรอบและไปโรงพยาบาลอีกหนึ่งรอบเพื่อฉีดวัคซีกกันพิษสุนัขบ้า และเรายังต้องรับวัคซีนต่อไป ที่เจ็บปวดมากที่สุดคือการฉีดยาเข้าตรงที่ถูกกัดโดยตรงซึ่งต้องใช้พยาบาลสามคนช่วยจับเขาไว้ พวกเรารู้สึกว่าโรงแรมแสดงความเห็นใจเพียงเล็กน้อย พวกเขาไม่ได้ติดต่อเราเพื่อสอบถามว่าพวกเราหรือลูกชายเป็นอย่างไรบ้างหลังเหตุการณ์เกิดขึ้น เป็นหน้าที่ของเราที่ต้องอธิบายสถานการณ์และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้พวกเขาฟัง รองผู้จัดการอธิบายให้พวกเราฟังว่า เป็นที่รู้กันว่ากระต่ายจะข่วนเด็กๆหากจับแรงไป แต่นั่นไม่ใช่กรณีเดียวกับพวกเรา แม้ว่าพวกเราจะไม่ใช่คนประเภทเคร่งครัดนักแต่เราคิดว่ารีสอร์ทปล่อยเรื่องผ่านไปง่ายๆ (มีเด็กตายเพราพิษสุนัขบ้าจากการโดนกระต่ายกัดตอนที่เราพักผ่อนที่กรุงเทพ) เรายังรู้สึกว่าพนักงานร้านอาหารไม่ค่อยเป็นมิตรและไม่ให้ความช่วยเหลือ พนักงานคนหนึ่งเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ไม่ได้เสนอตัวที่จะโทรศัพท์แจ้งผู้จัดการหรือแม้แต่ช่วยดูแลลูกอีกคนขณะที่ฉันกำลังดูแลลูกชายอยู่ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นจะทำให้ขวัญเสียไปบ้างแต่เราก็จัดการให้อยู่อย่างมีความสุขที่รีสอร์ทนี้