Chanida D

Good room

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.พ. 2017ผ่านมือถือ
หากไม่มีรถเดินทางค่อนข้างลำบาก ห้องพักสะอาด มี1ห้องนอน 1ห้องนั่งเล่น โซนครัว สะดวกสบายมากๆ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม สระว่ายน้ำค่อนข้างเล็ก มีสไลเดอร์ สระปิด2ทุ่ม ที่นั่งริมสระมีค่อนข้างจำกัด โรงแรมใกล้ร้านอาหารThe sky
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2017
ตอบกลับเมื่อ 22 ก.พ. 2017
เรียน คุณ Chanida D

ทีมงานทุกคนขอขอบคุณ คุณChanida ที่เลือกใช้บริการที่ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา และขอบคุณสำหรับความคิดเห็นข้างต้น เรามีบริการรถรับส่งลูกค้า (ฟรี) ไป-กลับ ศูนย์การค้า รอยัลการ์เด้นพลาซ่า, ชายหาดพัทยา และวอร์กกิ้งสตรีท 5 รอบทุกๆวันเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกๆท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสให้บริการคุณChanida ในโอกาสถัดไปนะคะ

ด้วยความเคารพ ทีมงานและผู้บริหาร อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
3.8 กม. จาก อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
2.5 กม. จาก อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
4.2 กม. จาก อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
  • KLOOK
4.1 กม. จาก อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
In front of the hotel
2.3 กม. จาก อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
2.7 กม. จาก อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
  • Official Hotel
7.0 กม. จาก อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
3.3 กม. จาก อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
7.2 กม. จาก อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

น่ากินเชียว...17:00-19:00 ว่ายน้ำมาเหนื่อยๆ ได้cocktail อร่อยๆสำราญเลยตรู และถ้าโพสรูปได้ฟรีcocktail ด้วยคร้าบบบ ห้องพักใหม่ หมอนและเตียงหลับสบายครับ...................................พนักงานพร้อมสำหรับการให้บริการ มาครั้งหน้าก็จะมาพักที่นี่อีกครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NoppakornR
Kittiyaporn E ผู้จัดการ ของ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

เรียน คุณ Noppakorn R

อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา และทีมงานทุกคน ยินดีเป็นอย่างยิ่งทีสินค้าและบริการของเราตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณ Noppakorn ได้เป็นอย่างดี เราทุกคนต้องขอบคุณ คุณ Noppakorn ที่เลือกใช้บริการของเรา กลับมาพัทยาครั้งหน้าพบกันใหม่ที่ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา นะคะ

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

- ถึงจะเป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดให้บริการเพียงไม่นาน แต่เมื่อได้เข้าพัก รู้สึกได้ถึงการบริการของพนักงานที่ดี น่ารัก เป็นกันเอง มี service mind
- ห้องพักสะอาด แต่ไม่ติดทะเล วิวเห็นทะเลไกลๆประทับใจมากที่ได้รับการอัพเกรดห้องพักเป็นห้อง one bed room ocean suite ภายในห้องมีมุมครัว ที่สามารถซื้ออาหารเข้ามาเองได้ เหมาะกับครอบครัว
- ทางโรงแรมมีบริการรถรับ-ส่ง สะดวกสบาย สำหรับคนที่ไม่ได้นำรถยนต์ส่วนตัวไป

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ onanongt2018
Kittiyaporn E ผู้จัดการ ของ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2017

ทีมงาน อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา ทุกๆคน ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สินค้าและบริการของเราได้สร้างความประทับใจและความคุ้มค่าให้กับผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมดี บริการดี พนักงานน่ารัก ไปมา2 ครั้งประทับใจมาก พี่ๆพนักงานยิ้มแย้มดูแลเอาใจใส่ดีมาก ห้องพักสะอาด วิวสวย อาหารก็อร่อยมากๆ ไปพักล่าสุดพี่ๆพนักงานจัดเซอร์ไพส์เบริด์เดย์เค็กให้ เล่นเอาประทับใจมากที่สุด

ขอบคุณ eakklucki
Kittiyaporn E Manager ของ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ Eakklucki

Amari Residences Pattaya ยินดีอย่างยิ่งที่ทำให้การเข้าพักของคุณ Eakklucki เป็นที่น่าประทับใจ และขออณุญาติส่งต่อกำลังใจที่รับต่อไปยังเพื่อนๆพนักงานทุกคน เพื่อสร้างรอยยิ้มให้ทุกๆคนต่อไปนะคะ

มาพัทยาครั้งหน้าอย่าลืมหยิบ Amari Residences Pattaya มาเป็นตัวเลือก (อันดับหนึ่ง)ด้วยนะคะ

คณะผู้บริหารและพนักงานทุกคน

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2016

- โรมแรมใหม่ได้ห้องแบบ 1 bedroom ห้องสะอาด ห้องครัวมีหม้อ กะทะ เตา ให้สามารถทำอาหารเองได้เลย หรือซื้ออาหารทะเลจากข้างนอกมาทานก็ได้ จานชามมีพร้อม
- พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส วันไปมีลูกไปด้วย ( 6เดือน) พนักงงานก็จัดเตียงเด็กให้ ไม่คิดเงินเพิ่ม Good!!!
- ทำเลไม่ค่อยดี อยู่บนเขา ห่างทะเล ห้อง Sea view ก็แบบเห็นทะเลลิบๆ จองห้องแบบไม่เห็นทะเลก็ได้ ไม่ค่อยแตกต่างกัน
- สระน้ำขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก มีสไลเดอร์ แต่ตอนไปไม่ได้เล่นเพราะอากาศหนาว
- อาหารเช้าอร่อย ไม่หลากหลายมาก แต่มีครบและคุณภาพดี

โดนรวมประทับใจถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีก ^ ^

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห่างทะเล ห้อง Sea view เห็นทะเลลิบๆ
ขอบคุณ Ronnakaj P

เรียนคุณ Ronnakaj P

Amari Residences Pattaya ยินดีที่ทำให้การเข้าพักของคุณ Ronnakaj P เป็นที่ประทับใจ ในนามของทีงานทุกคนเราหวังเป็นอย่ายิ่งที่จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Ronnakaj P อีกหลายๆครั้ง

Family Outing ครั้งหน้าอย่าลืม Amari Residences Pattaya นะคะ

ผู้หริหารและทีมงานทุกคน

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นการบริการสุดประทับใจโดยระดับมืออาชีพกับโรงแรมอมารีเรสซิเดนซ์เริ่มตั้งแต่การเช็คอินเข้าพักโดยพนักงานต้อนรับที่มีความรู้ในการเทคแคร์ลูกค้าที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมแนะนำทักทายแขกตั้งแต่หน้าฟร้อนจนถึงข้อปฏิบัติและเทคโนโลยีทันสมัยในห้องพักทางครอบครัวเราพักห้อง 2 bedroom ชั้น13 ห้องพักทันสมัยห้องสะอาดวิวสวยมองเห็นทะเลและเมืองพัทยาอยู่บนเขาซึ่งเป็นโลเคชั่นที่สุดยอดในทะเลที่ตั้งห้องพักมีความทันสมัยในเทคโนโลยีใช้ระบบทรัสสกรีนในการเปิดปิดไฟภายในห้อง พนักงานทุกท่านใส่ใจในการบริการแขกทุกคนผ่านทักทายโดยการยกมือไหว้ทุกครั้ง สระว่ายน้ำสวยงามพนักงานที่บาร์สระว่ายน้ำบริการดีมาก อาหารเช้ามีหลากหลายอร่อย พนักงานบริการห้องอาหารเช้าบริการเป็นอย่างดีถามลูกค้าทุกท่านว่าต้องการสิ่งไหน เป็นบริการสุดประทับใจระดับมืออาชีพ มีโอกาสกลับมาอีกครั้งจะเลือกพักที่นี่...อมารี เรสซิเดนซ์

ขอบคุณ Nitithon2015

เรียนคุณ Nitithon

ทีมงาน Amari Residences Pattaya ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สินค้าและบริการของเราสร้างความประทับใจและความสะดวกสบาย เราหวังเป็งเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ให้บริการคุณ Nitithon และครอบครัว อีกหลายๆครั้งนะคะ

ผู้บริการและทีมงานทุกคน