เรียนคุณ Phamanee
ขอบพระคุณที่เลือกใช้บริการของอมารีเรสซิเดนซ์พัทยา ขอบคุณสำหรับความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเรื่อง การก่อสร้าง ห้องไม่สะอาด น้ำมีกลิ่นโคลน สกปรก กลิ่นเหม็น ห้องไม่สะอาด มีคราบสี คราบปูน สิ่งอำนวยความสะดวกน้อย อาหารเช้าธรรมดา สระว่ายน้ำเล็ก ได้มีการแจ้งให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องรับทราบเพื่อดำเนินการปรับปรุงแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้วคะ ทางโรงแรมจะรีบดำเนินการ และต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
ทีมงานอมารี เรสซิเดนซ์ พัทยาทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสให้บริการคุณ Phamanee ในโอกาสถัดไปของการมาเยือนพัทยาค่ะ หากมีโอกาสรบกวนติดต่อการจองห้องพักมาได้ที่เมล์ nathaphong.r@amari.com หรือ yupaporn.n@amari.com ได้โดยตรงเลยค่ะ เพื่อที่ทางเราจะขอโอกาสต้อนรับคุณ Phamanee ในแบบพิเศษของอมารี เรสซิเดนซ์ พัทยาค่ะ
ด้วยความเคารพ
ผู้บริหารและทีมงานอมารีเรสซิเดนซ์พัทยา