“อาหารอร่อย บริการประทับใจ”
รีวิวของ Pizza Plaza - ปิด

Pizza Plaza
ระดับราคา: ฿85 - ฿499
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

ร้านนี้ยอมรับเลยความอร่อยและได้ลงมือทำ พิซซ่าเองด้วยเด็กชอบกันมากๆ ปิ้งย่างก็ใช้เนื้อเกรดคุณภาพ บอกได้คำเดี่ยวว่าต้องมาลองครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ heypaigun

รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ร้านนี้อร่อยมาก พิซซ่าก็อร่อย สามารถเพิ่มท๊อปปิ้งได้เองด้วย มีปิ้งย่างอีกโครตคลู ชอบมากๆ ต้องไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ 115fastp
รีวิว 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ภายในร้านดูสะอาด เหมาะสำหรับพาเด็กๆ และคนครอบครัวมาแวะพักทานอาหารมาก ตัวเตาจะมี 2 ชั้น ชั้นล่างใช้อบพิซซ่าและชั้นบนปิ่งย่างอาหารสดได้อีกด้วย พนักงานก็ดูแลดีมากเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ jalearnr
รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2020

เด็กๆชอบมากเพราะไม่เคยทำพิซซ่ากินเอง สนุกกันใหญ่ ปิ้งย่างเริ่ด น้ำจิ้มแซ่บมาก ทุกอย่างคือว่าดี ให้ 10

ขอบคุณ patwalker1981
รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2017

อุปกรณ์ในการทำพิซซานั้นดูพร้อมมาก ถูกจัดทำมาด้วยความใส่ใจ สามารถสัมผัสได้เลย

หน้าพิซซ่ามีความหลากหลาย แป้งมีความอร่อย = )

ที่สำคัญสนุกมาก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ SuppakitT2

นักท่องเที่ยวที่ดู Pizza Plaza ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี
พัทยา, จังหวัดชลบุรี