เรียน คุณ hlaepanda,
โรงแรมแอสเทอร์โฮเทลแอนด์เรสซิเด้นท์พัทยา ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักในการเดินทางมาพัทยาในครั้งนี้ และได้ให้โอกาสทางเราได้ดูแลและบริการในช่วงเวลาที่เข้าพัก ยิ่งไปกว่านั้นทางโรงแรมและพนักงานทุกท่านรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและประทับใจในหลายๆ ส่วนในการบริการและโรงแรมของเรา
ซึ่งทางโรงแรมได้เน้นย้ำพนักงานทุกท่านให้ดูแลลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี และทำการฝึกอบรมพนักงานในเรื่องมาตรฐานการบริการอย่างสม่ำเสมอเพื่อส่งต่อความสุขและสะดวกสบายให้กับทางลูกค้าในทุกๆ ครั้งที่พักกับทางโรงแรมของเรา
หากคุณลูกค้ามีคำแนะนำหรือข้อติชมใดๆ เพิ่มเติม สามารถแจ้งทางโรงแรมได้ตลอดเวลา ทางเราน้อมรับและจะนำทุกข้อเสนอแนะและติชมเพื่อไปปรับปรุงมาตรฐานการให้บริการต่อไป
ด้วยความนับถือ
Rattiya Kanteetaow
Assistant Front Office Manager