ppetch191200

ห้องพักดี

รีวิวของ Aster Hotel And Residence
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ย. 2022
ห้องพักขนาดกำลังดี เหมือนเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ทั่วไป ชอบที่มีครัวเล็กๆให้ด้วย ทางเข้าซอยแคบๆ ที่จอดรถมีไม่มาก ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ วันที่เข้าพักพนักงานอัพเกรดห้องพักให้ด้วย อาหารไม่ได้มีหลากหลายมากแต่เพียงพอ รสชาติปานกลาง
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 30 พ.ย. 2022
Dear Valued Guest,

We would like to thank you for staying with Aster Hotel & Residence Pattaya. It's grateful opportunity for us to be at your service this time and create a good experience for you. At Aster, we strive to deliver the convenience and comfort with impressive service to our guests. We hope that we would have a future opportunity to welcome you back to our hotel again.

Best regards,

Hotel Management Team
0.9 กม. จาก Aster Hotel And Residence
1.0 กม. จาก Aster Hotel And Residence
1.3 กม. จาก Aster Hotel And Residence
1.4 กม. จาก Aster Hotel And Residence
0.3 กม. จาก Aster Hotel And Residence
  • Official Site
2.4 กม. จาก Aster Hotel And Residence
7.9 กม. จาก Aster Hotel And Residence
In front of the hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.1 กม. จาก Aster Hotel And Residence
Go to your Happy Price
  • StayForLong
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

• สะอาดมาก
• บริการดีเยี่ยม
• เดินทางสะดวก
• อาหารเช้าไม่มีความเห็นเพราะกลับเช้ามากเลยไม่ได้ลองส่วนนี้

เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องน่ารักมาก สไตล์อบอุ่น กว้าง สะอาด เดินทางง่าย ทุกอย่างดีมาก โดยรวมคือเกินราคาที่พักไปมาก มีเวลาน้อยสำหรับทริปวันเกิดเพราะมีธุระต่อ แต่ประทับใจมากค่ะ จะกลับมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jittrapa S
ATMIND GROUP Marketing ของ Aster Hotel And Residence เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Jittrapa S,

โรงแรมแอสเทอร์โฮเทลแอนด์เรสซิเด้นท์พัทยา ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักในการเดินทางมาพัทยาในครั้งนี้ และได้ให้โอกาสทางเราได้ดูแลและบริการในช่วงเวลาที่เข้าพัก ยิ่งไปกว่านั้นทางโรงแรมและพนักงานทุกท่านรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและประทับใจในหลายๆ ส่วนในการบริการและโรงแรมของเรา

ซึ่งทางโรงแรมได้เน้นย้ำพนักงานทุกท่านให้ดูแลลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี และทำการฝึกอบรมพนักงานในเรื่องมาตรฐานการบริการอย่างสม่ำเสมอเพื่อส่งต่อความสุขและสะดวกสบายให้กับทางลูกค้าในทุกๆ ครั้งที่พักกับทางโรงแรมของเรา

หากคุณลูกค้ามีคำแนะนำหรือข้อติชมใดๆ เพิ่มเติม สามารถแจ้งทางโรงแรมได้ตลอดเวลา ทางเราน้อมรับและจะนำทุกข้อเสนอแนะและติชมเพื่อไปปรับปรุงมาตรฐานการให้บริการต่อไป

Hotel Management Team

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสวยมากค่ะ แต่วิวไม่ได้ติดทะเล เป็นวิวชุมชน แต่ห้องพักมีครบเลยทั้งอ่างอาบน้ำ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ ไดร์เป่าผม พักได้2คนราคาคืนละ1,200+ รวมบุฟเฟ่อาหารเช้า สามารถใช้สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ฟิตเนสได้หมดเลย พนักงานบริการดีมาก เรารบกวนให้พนักงานแต่งห้องสำหรับวันครบรอบ ไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วย ดีมากค่า อาหารเช้าอร่อยดี อยู่ใกล้หาดพัทยา เซนทรัล นั่งรถไป5นาทีก็ถึงแล้ว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sirikwannoonkong
ATMIND GROUP Marketing ของ Aster Hotel And Residence เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sirikwannoonkong,

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

กาบริการดี สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ห้องพักน่ารัก สถานที่ตั้งเดินทางสะดวก แต่ที่จอดรถอาจจะน้อยไปหน่อย มีห้องฟิตเน็ตและสระว่ายน้ำให้บริการ โดยรวมคือดี โรงแรมเหมาะกับนักท่องเที่ยวแบบมาแค่นอนแล้วออกไปทำกิจกรรมด้านนอก กลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Seksan R
ATMIND GROUP Marketing ของ Aster Hotel And Residence เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ seksanry2022,

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ที่พักค่อนข้างไกลจากหาดสำหรับคนที่จะแบคแพ็ค ถ้ามีรถส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่สะดวก ทางระหว่างเข้าที่พักพอดึกๆก็ดูน่ากลัว แต่รู้สึกว่าจะมีรถขับผ่านไปมาตลอด แต่ที่ที่พักเงียบแล้วก็สงบดี เหมาะสำหรับมาพักผ่อนจริงๆ

ขอบคุณ Pari3077
ATMIND GROUP Marketing ของ Aster Hotel And Residence เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pari3077,

โรงแรมแอสเทอร์โฮเทลแอนด์เรสซิเด้นท์พัทยา ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักในการเดินทางมาพัทยาในครั้งนี้ และได้ให้โอกาสทางเราได้ดูแลและบริการในช่วงเวลาที่เข้าพัก เราหวังว่าคุณลูกค้าจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมตามที่ตั้งใจโดยผู้บริหารและพนักงานของเรา

Rattiya Kanteetaow
Assistant Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดี ในราคาที่เอื้มถึงได้ แต่ไม่ติดหาด เข้าออก ต้องขับรถมาเอง ห้องกว้างขวางมากๆ พนักงานให้การต้อนรับดีค่ะ เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว หรือมาทำงานได้หมด ถ้าไม่ติดว่าต้องเป็นโรงแรมติดชายหาด และขับรุมาเอง แนะนำที่นี่ สะดวกดี จองห้องใหญ่ มีห้องนั่งเล่นในตัว และมีเครื่องซักผ้าในห้องให้ด้วย ถือว่าดีมาก

ขอบคุณ tnak74
ATMIND GROUP Marketing ของ Aster Hotel And Residence เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ tnak74,