ดำน้ำดูปะการังที่นี่คือสวยมากๆ มาเป็นทริป พันกว่าบาท ถือว่าคุ้มค่า สนุกมีอาหารรองรับ... อ่านเพิ่มเติม
เพื่อนชวนจะไม่ไปก็เสียดาย ครั้งนี้ได้เที่ยวแบบจองทริป ได้จองทริปลองเรืองดำน้ำดูประการัง... อ่านเพิ่มเติม
จุดชมเครื่องบินแสนมหัศจรรย์ เราสามารถมารอดูเครื่องบินลงจอดโดยบินผ่านหาดทรายอย่างไกล้ชิดชน้ดผมปลิว ถ่ายรูปสวยมาก แถมน้ำทะเลก็ใสน่าลงเล่น
ก็บรรยากาศดี สำหรับคนที่อยากมาถ่ายรูปกับเครื่องบินพักผ่อนชิวๆ ที่นี่ก็เหมาะดี มีที่พักโรงแรมดีๆ ราคาไม่แพงมาก
พักที่โรงแรม Splash ฝั่งของห้อง Bedroom Ocean Front Pool Villa with Kitchen
จะตั้งอยู่ตรงหาดไม้ขาวพอดี เปิดประตูห้อง เดินเรียบไปตามถนนเล็กๆของหาด จะไปยังจุดของหัวรันเวย์ - หัวสนามบิน จุดที่เครื่องบินขึ้นลงในระดับต่ำ
แต่ถ้าหากนั่งรถ 3 ล้อ ที่ชาวบ้านแถวนั้นบริการ ขาไปจากห้องพักที่ผมพักอยู่ คิด 10 บาท ขากลับ คิด 20 บาท
วันที่เข้าพัก 14 กันยายน 2562
พายุพัดเข้าฝั่ง มีฝนตกตั้งแต่ตอนบ่าย ถึงกลางคืน คลื่นลมทะเลแรง บริเวณแถวนี้ทั้งหาดปักธงสีแดง ห้ามลงเล่นน้ำทะเล
วันที่ 15 แสงแดดก็ไม่เป็นใจในการถ่ายภาพ
ชายหาดสะอาด น้ำทะเลสีสวย
"UNSEEN PHUKET" ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลองไปสัมผัสเครื่องบินแลนดิ้งระยะประชิดที่หาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต
ไม่มีที่ไหนในประเทศอีกแล้วที่จะสามารถนั่งชมเครื่องบินได้ทั้งวันแบบนี้ สามารถ จอดรถที่ลานจอดรถแล้วนั่งรถบริการเข้ามา 20 บาทหรือถ้าเช่ามอเตอร์ไซค์ขับก็สามารถขับเข้ามาด้านในได้เลย
หาดสวยงาม ต้องนั่งพ่วงไป-กลับคนละ 40 บาท ถ้าเดินไกลมากค่ะ จุดถ่ายรูปกับเครื่องบิน ห้ามลงเล่นน้ำเพราะน้ำแรงมากก อันตรายมากค่ะ