Aee yimcharoen

ประทับใจสถานที่และพนักงาน

รีวิวของ Splash Beach Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 มิ.ย. 2019ผ่านมือถือ
พอดีว่างเลยจัดทริป 2คืน 3วันไปภูเก็ต โดยเลือกพัก โรงแรมสแปลช บีช รีสอร์ท(ไม้ขาว)เนืองจาก ติดทะเล ไฮไลน์คือถ่ายรูปเครืองบินล่อนลงได้ใกล้หัวเรามาก และที่นีายังมีสวนน้ำที่ใหญ่และน่าเล่น อาหารและแหล่งซื้อทานใกล้มาก แต่ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่กลุ่มเราเลือกมาที่นี่เอง
****แต่ที่ประทับใจกว่าคือ เมื่อพนง.ที่ชื่อ Ms.Jurairat Patchu ทราบว่ามีโอกาสพิเศษแฝงมาในทริปนี้คือ ครบรอบแต่งงานของเรา ณ.เวลาไม่มากนัก/ก่อนพาเราเข้าห้องที่เราจองไว้ น้องพนง.ได้เตรียมสิ่งที่ประทับใจมาก เช่น จัดเตียงที่สวยและเขียนตัวหนังสือ และเตรียมเครืองดื่มให้ และอื่นๆ ที่ไม่คาดคิดว่าความสามัคคีและร่วมมือกันของ น้องตาและเพือนพนง .จะทำให้ลูกค้าประทับใจได้มากขนาดนี้
*****ขอบคุณจริงๆมีโอกาสนะแวะมาพักอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
24.8 กม. จาก Splash Beach Resort
29.1 กม. จาก Splash Beach Resort
21.6 กม. จาก Splash Beach Resort
24.3 กม. จาก Splash Beach Resort
26.5 กม. จาก Splash Beach Resort
33.3 กม. จาก Splash Beach Resort
  • Algotels
33.9 กม. จาก Splash Beach Resort
1.9 กม. จาก Splash Beach Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน จังหวัดภูเก็ต
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จบจากการท่องเที่ยวภูเก็ตครั้งแรกเราเข้าพักที่ Splash Beach Resort Mai Khao Phuket
โรงแรม สแปลช บีช รีสอร์ท (ไม้ขาว) มีความประทับใจมากโรงแรมสวยมากห้องพักสวย สะอาด บรรยากาศดี และที่สำคัญคือพนักงาน Ms. Jurairat Patchu ให้ความดูแลเป็นอย่างดีเป็นกันเอง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
11  ขอบคุณ nong_napus
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พักสบายมาก ครบทุกสิ่งพนักงานบริการดีมากค่ะMs.. Jurairat Patchu เจ้าหน้าที่รับคณะเราน่ารักเอาใจใส่ดีค่ะ สถานทีมีที่เล่นน้ำสนุกๆๆและปลอดภัยดีค่ะ ................ห้องพักและบริเวณรอบสะอาด และสงบมากมีความส่วนตัว แต่ปลอดภัย

3  ขอบคุณ อุมาพร ว
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

11/05/19 ครั้งที่ 2 กับการมาพัก รอบนี้มีโอกาสมาทานมื้อค่ำของโรงแรมสถานที่สวยหรู ดูดี แต่ที่สุดประทับใจคือการได้เจอแต่รอยยิ้มและการบริการของพนักงานที่ทำให้ด้วยใจ❤️บริการจริงๆ (คุณจูน คุณบานาน่า คุณHarlene คุณจุ๋ม )ขอชื่นชมทุกท่านคะ👍 ครอบครัวของเราจะมาพักอีกครั้งแน่นอนคะ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Nitchamon2523
nilbovorn Guest Relations Manager ของ Splash Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณNitchamon2523

ในนามของโรงแรมสแปลช บีช รีสอร์ท กราบขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อแชร์ประสบการณ์การเข้าพักของท่าน ดิฉันได้ส่งข้อความของท่านไปยังบุคลากรดังกล่าว คือ คุณจูน คุณบานาน่า คุณHarlene คุณจุ๋ม ทั้งนี้คำชื่นชมของท่านที่มีต่อพนักงานมีความสำคัญมากซึ่งกำลังใจ ในการให้บริการที่ดีเยี่ยมสำหรับแขกที่เข้าพักทุกๆท่าน

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง
สุนันทา นิลบวร

วันที่ 11 พ.ค.62 ผมและครอบครัวมีโอกาสได้ไปพักที่ Spash resort สิ่งแรกที่ทำให้ผมประทับใจคือการบริการของคุณปุ้ม แผนก lobby bar คุณตาลและคุณเบียร์แผนก beach club ที่คอยดูแลและช่วยเหลือผมและครอบครัวตลอดการเข้าพักที่ spash resort เวลาผมมีปัญหาหรือข้อสงสัยทั้งสองคนจะมีความกระตือรือร้นที่จะคอยให้คำแนะนำตลอด ซึ่งทำให้ผมประทับใจมาก จึงอยากจะขอชมเชยเพื่อเป็นขวัญและกำลังให้กับพนักงานทั้งสองคนครับ ถ้ามีโอกาสผมจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอนและจะคอยแนะนำญาติพี่น้อง,เพื่อนและคนที่รู้จักให้ไปใช้บริการที่ spash resort ครับ

2  ขอบคุณ Attaporn1982

เรียน คุณAttaporn1982

กราบขอบพระคุณท่านที่กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่าน เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ดิฉันขอเป็นตัวแทนของพนักงานทั้ง 2 ท่าน กราบขอบพระคุณที่ท่านเห็นถึงความสำคัญของบุคลากรในทีมงานสแปลชบีช รีสอร์ท ทางโรงแรมมีความตั้งใจในการให้บริการที่ดีที่สุด

ในนามของโรงแรมสแปลช บีช รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้ง

ด้วยความเคารพอย่างสูง
สุนันทา นิลบวร

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักกว้างขวาง สะอาด พนักงานที่นี้บริการดีมาก อาหารห้องอาหารไทยรถชาติดีอร่อยมาก โดยเฉพาะทีมพนักงานที่ห้องอาหารไทยเทคแคร์ดูแลดีมาก ประทับใจมากค่ะ
ถ้าได้มาภูเก็ตคราวหน้าไม่พลาดมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
แนะนำเลยนะคะใครที่ยังลังเล

3  ขอบคุณ soudalinh k
nilbovorn Guest Relations Manager ของ Splash Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ soudalinh k

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่าน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพัก เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับและได้มอบบริการที่ประทับใจแก่ท่านในเร็วๆนี้

ด้วยความเคารพ
Guest Experience Manager